Thu, 01 / 2015 3:19 am | helios

San go ngày càng được mọi người tin dùng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Việc lắp đặt  sàn gỗ khác biệt rất lớn so với các loại gạch men, đá hoa thông thường. Sau đây là một số lưu ý khi bạn lắp đặt sàn gỗ. 1.Những lưu ý khi lắp đặt sàn […]

San go ngày càng được mọi người tin dùng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Việc lắp đặt  sàn gỗ khác biệt rất lớn so với các loại gạch men, đá hoa thông thường. Sau đây là một số lưu ý khi bạn lắp đặt sàn gỗ.

san go-1

1.Những lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ

– Nếu bạn muốn lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà của mình thì sàn gỗ cần được vận chuyển tới nơi thi công trước khoảng 48 tiếng. Ads: Nâng mũi bằng filler,khau tham my sau sinh hiệu quả an toàn tại Placencare.

– Khi lắp đặt hàng ván gỗ đầu tiên để nguyên tấm, hàng thứ hai là 2/3 tấm và hàng thứ 3 là 1/3 tấm sàn gỗ

– Nên lắp đặt sàn gỗ song song với chiều ánh sáng đi vào từ cửa sổ hoặc cửa chính của căn phòng, điều này giúp làm nổi bật màu sắc cho vân gỗ của bạn.

– Các khe hở cách chân tường, tấm ốp tường cần giữ khoảng cách từ 10mm để lắp đặt phào và đảm bảo đủ không gian để sàn gỗ giãn nở khi thời tiết thay đổi.

– Kỹ thuật lắp ghép hàng  ván gỗ đầu tiên rất quang trọng cần được thẳng và khít giữa các miếng ván để các hàng sau nối tiếp.

– Khi lắp đặt sàn  cần có lớp chống ẩm ở dưới sàn gỗ mà không nên lắp đặt trực tiếp lên mặt sàn bê tông.

– Những vị trí đặc biệt khi lắp đặt sàn gỗ.

Nếu khi lắp đặt sàn gỗ ở những nơi có thường xuyên thay đổi nhiệt độ trong căn phòng như nhà bếp banh cần lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp. Khi lắp đặt sàn mà gặp các vật  chắn bạn cần đo sàn gỗ và cắt sao cho phù hợp, lưu ý chừa ra một khoảng trống để đảm bảo giãn nở và lắp đặt phào

– Để cắt chân khung cửa thì bước đầu tiên bạn cần phải lật ngược tấm sàn gỗ xuống và đặt theo đường cắt. Sau đó bạn dùng cưa tay để cắt chân cửa theo đường tấm sàn gỗ đó.

– Khi lắp đặt sàn gỗ ở những phòng có độ dài lớn hơn chiều dọc của 12 tấm ván sàn, bạn cần phải  tăng độ rộng của khe co giãn. Khu vực thường được áp dụng như vị trí cửa ra vào, cửa thông phòng… và bạn cũng nên cắt phần lưỡi của tấm gỗ sát với chân tường để tăng thêm độ rộng giúp sàn gỗ giãn nở.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin về các loại ong hdpe khi có nhu cầu lắp đặt đường ống thoát nước, cỏ nhân tạo trang trí tiểu cảnh. Hoặc nếu bể phốt nhà bạn bị tắc thì nên tham khảo dịch vụ hut be phot ha noi với chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bài viết cùng chuyên mục