Wed, 08 / 2019 3:32 pm | helios

Lâu nay, hàng Quảng Châu được coi là nguồn hàng chính cho các thương lái Việt Nam, các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, hình dáng cũng như phù hợp với túi tiền, đánh trúng vào tâm lý của người Việt.  Hàng hóa phong phú, mẫu mã đa dạng Có thể thấy, mẫu mã […]

Lâu nay, hàng Quảng Châu được coi là nguồn hàng chính cho các thương lái Việt Nam, các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, hình dáng cũng như phù hợp với túi tiền, đánh trúng vào tâm lý của người Việt. 

Hàng hóa phong phú, mẫu mã đa dạng

Có thể thấy, mẫu mã hàng hóa đa dạng, phong phú đánh trúng vào tâm lý người mua. Thực tế, giới trẻ Việt đa số đều sử dụng hàng Quảng Châu bởi thiết kế bắt mắt, có nhiều sự lựa chọn và đặc biệt phù hợp với nguồn tài chính.

Tất cả những gì bạn cần từ các món đồ thời trang như quần áo, giày dép đến những món đồ điện tử, dân dụng,…đều đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng do đó bạn tha hồ lựa chọn những món đồ mình yêu thích. Những mặt hàng này được khá nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Chất lượng sản phẩm tốt

Trên thực tế, các mặt hàng có chất lượng tốt hay kém đều đang được bán tràn lan trên thị trường do đó khi mua hàng bạn cần phải xem xét rất kỹ. Hàng Quảng Châu được đánh giá là một trong những mặt hàng có rất nhiều ưu điểm, bên cạnh sản phẩm phong phú, đa dạng, giá rẻ thì chất lượng là một trong những yếu tố khiến nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng.

Không những vậy, Quảng Châu là nơi có quy mô sản xuất công nghiệp lớn nguồn nhân lực có trình độ cao do đó đảm bảo cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Do vậy, khi mua hàng ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá cả vô cùng phải chăng

Điều đầu tiên bạn quan tâm khi mua một mặt hàng đó chính là giá cả, giá cả chính là yếu tố quyết định vì sao nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng Quảng Châu đến như vậy. Tất cả các sản phẩm ở đây đều có giá rất phải chăng phù hợp với những người có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn có một sản phẩm đẹp, chất lượng.

Lý do khiến hàng hóa Quảng Châu được rẻ đến như vậy đó chính là vì sản xuất trên nguyên liệu sẵn có, Trung Quốc là đất nước có nguồn nhân lực dồi dào, nhân công giá rẻ nên các nhà sản xuất Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức thấp nhất.  Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi lựa chọn mua hàng ở đây.

Với mức giá mua vào rẻ cùng mức giá bán phù hợp sẽ mang về lợi nhuận cao cho những người buôn bán, nhà kinh doanh và nguồn hàng Quảng Châu đã đáp ứng được yếu tố này khi sở hữu mức giá rẻ. Đối với những người nhập hàng với số lượng lớn đều có được những sản phẩm mua vào với mức giá hợp lí, dù mua lẻ vẫn có được mức giá như giá buôn sỉ.

 

Bài viết cùng chuyên mục