Tue, 09 / 2013 2:28 am | helios

Trong thời đại ngày nay, Marketing online đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.  Sự ra đời của Internet với độ phủ sóng tăng lên theo cấp số nhân, làm thay đổi hoàn toàn phương thức kinh doanh và hình thức marketing của doanh […]

Trong thời đại ngày nay, Marketing online đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. 

Sự ra đời của Internet với độ phủ sóng tăng lên theo cấp số nhân, làm thay đổi hoàn toàn phương thức kinh doanh và hình thức marketing của doanh nghiệp. Với độ lan tỏa nhanh và rộng trong một thời gian ngắn, không giới hạn địa điểm, Online Marketing đã làm thay đổi mạnh mẽ thế giới internet. Là công cụ quảng bá tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, khả năng tương tác với khách hàng nhanh nhất  cùng hiệu quả cao.

Online Marketing giúp doanh nghiệp chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng, tương tác với khách hàng một cách nhanh nhất, với tương tác 2 chiều, doanh nghiệp sẽ chủ động đưa ra những thay đổi trong chiến dịch và sản phẩm, dịch vụ của mình để chiến dịch Online Marketing trở nên hoàn hảo hơn.

Với quá nhiều lợi thế nổi trội hơn hẳn so với markeitng truyền thống, Online Marketing đang là lựa chọn số đầu cho các kế hoạch quảng bá của doanh nghiệp. Một kế hoạch Online Marketing hoàn hảo sẽ mang lại cho doanh nghiệp một lượng khách hàng tiềm năng vô tận từ thế giới Internet rộng lớn.

Một chiến dịch Online Marketing để thu được kết quả tốt phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như :

Mục tiêu chiến dịch

Đối tượng khách hàng

Công cụ, kênh sử dụng phù hợp với từng lớp đối tượng khách hàng

Thông điệp gửi đến khách hàng

Phân tích từng bước chiến dịch và củng cố, hoàn thiện chiến dịch

Đánh giá sơ bộ khả năng chiến dịch và chi tiết kết quả đạt được.

Để có được dịch vụ marketing online tốt nhất hãy đến với Helios Việt Nam chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492        

 

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: iweb.edu.vn

Bài viết cùng chuyên mục