Thu, 12 / 2016 8:20 am | ngongan

Lắc bạc mua cho trẻ sơ sinh đang là một trong những nhu cầu cực lớn trên thị trường hiện nay, đa phần cha mẹ đều muốn mua lắc bạc cho con đeo để kiểm tra sức khỏe của trẻ nhỏ, phòng chống trúng gió và bảo vệ sức khỏe con nhỏ tốt hơn. Tuy […]

Lắc bạc mua cho trẻ sơ sinh đang là một trong những nhu cầu cực lớn trên thị trường hiện nay, đa phần cha mẹ đều muốn mua lắc bạc cho con đeo để kiểm tra sức khỏe của trẻ nhỏ, phòng chống trúng gió và bảo vệ sức khỏe con nhỏ tốt hơn.

Tuy nhiên khi chọn lắc tay hay lắc chân cho trẻ sơ sinh trong nhà các mẹ cần có kinh nghiệm mua lắc bạc cẩn thận và đúng cách để đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe của con nhỏ đấy nhé.

1. Chọn lắc bạc có chất liệu tốt nhất

Bởi vì làn da trẻ sơ sinh tương đối nhạy cảm, chính vì vậy khi mua lắc bạc cho con các bậc cha mẹ cần chú ý chọn những loại lắc bạc tốt nhất, nên chọn mua tại những cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng, có danh tiếng trên thị trường để đảm bảo an toàn và tốt nhất cho con.

Mẹo mua lắc bạc cho trẻ sơ sinh chất lượng, đảm bảo

Khi mua lắc bạc cho con cha mẹ cần chú ý tuyệt đối không nên chọn mua lắc bạc tại những cơ sở không rõ được xuất xứ và nguồn gốc cụ thể, không nên cho con đeo những món đồ trang sức rẻ tiền để tránh gây xây xát và tổn thương tới làn da con trẻ, khiến làn da bé bị dị ứng nhé.

2. Chọn lắc bạc theo kiểu dáng và mẫu mã

Khi chọn mua lắc bạc cho con nhỏ thì kiểu dáng và mẫu mã cũng là điều mà bạn thật sự cần chú ý quan tâm.

Hiện nay lắc bạc cho trẻ sơ sinh trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cùng với những kiểu dáng khác nhau, nhưng không phải kiểu dáng và mẫu mã nào cũng thích hợp với con của bạn, vì thế khi chọn mua lắc bạc tay hay lắc bạc chân cho bé, tốt nhất cha mẹ nên chọn mua cho con các loại lắc bạc trơn , đơn giản và có ít họa tiết rườm rà càng tốt.

Những loại lắc bạc trơn và không có bất cứ họa tiết nào luôn là kiểu lắc bạc thích hợp cho con, tránh làm cho làn da bé bị tổn thương và khiến da bé bị nhạy cảm.

Mẹo mua lắc bạc cho trẻ sơ sinh chất lượng, đảm bảo

Bố mẹ khi chọn mua lắc bạc cho con tuyệt đối không nên mua những mẫu lắc bạc có nhiều họa tiết hoặc lắc bạc không trơn, kiểu dáng phức tạp, mặc dù những kiểu lắc bạc này nhìn cực kỳ đẹp và bắt mắt nhưng chúng lại không an toàn khi cho bé đeo đâu nhé.

3. Chú ý tới quá trình phát triển của trẻ nhỏ

Một trong những điều quan trọng khác khi chọn mua lắc bạc cho con mà các bậc cha mẹ cần chú ý là phải quan tâm hơn tới sự phát triển của bé yêu trong gia đình bạn, từ đó chọn mua được mẫu lắc bạc thích hợp và ưng ý nhất.

Mẹo mua lắc bạc cho trẻ sơ sinh chất lượng, đảm bảo

Thường thì đối với trẻ sơ sinh, nếu mua lắc bạc không nên chọn loại quá rộng vì những loại này có thể rơi đi bất cứ lúc nào, hoàn toàn không cố định được trên chân của trẻ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn lẫy và nghịch ngợm.

Tuy nhiên nếu như bạn mua lắc bạc cho bé yêu trong gia đình ở thời điểm bé đang phát triển thì những loại lắc nhỏ vừa với chân hoặc tay bé lại hoàn toàn không thích hợp, những kiểu lắc này khiến bé không đeo được trong thời gian dài, về lâu dần khi da thịt bé phát triển, cơ thể lớn dần lên những mẫu lắc này sẽ trở nên chật chội và kích bàn chân của trẻ, khiến trẻ khó chịu.

Bạn cũng không nên chọn mua lắc bạc quá dày vì lắc quá dày sẽ khiến bé khó khăn hơn trong di chuyển, tạo cảm giác khó chịu cho bé yêu của bạn.

Tốt nhất bạn nên chọn mua những loại lắc bạc có thể điều chỉnh kích thước phù hợp, sau đó chú ý tới quá trình phát triển của bé mà theo đó điều chỉnh lại kích thước lắc bạc sao cho vừa vặn với chân hoặc tay của bé là được rồi nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục