Wed, 07 / 2015 4:52 am | ngongan

Kem che khuyết điểm là món đồ không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em. Kem che khuyết điểm giúp chị em tự tin, rạng ngời hơn với làn da không tì vết. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được loại kem che khuyết điểm phù hợp với làn da? Dưới đây […]

Kem che khuyết điểm là món đồ không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em. Kem che khuyết điểm giúp chị em tự tin, rạng ngời hơn với làn da không tì vết. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được loại kem che khuyết điểm phù hợp với làn da?

Dưới đây là một vài mẹo vặt giúp chị em chọn mua kem che khuyết điểm tốt hơn:

4. Kem che nốt mụn

Kem che khuyết điểm dạng bút loại loại thích hợp nhất để che các nốt mụn xấu xí trên da. Chấm từng đốm kem lên vết mụn bằng bút che khuyết điểm, sau đó tán đều kem bằng đầu ngón tay sẽ giúp các nốt mụn đỏ ửng biến mất "không dấu vết".

5. Kem che khuyết điểm vùng môi

kem-che-khuyet-diem-moi

Kem che khuyết điểm màu sáng được quét nhẹ nhàng bằng cọ lên vùng da quanh môi sẽ giúp da đều màu hơn và không còn những vết thâm sạm quanh hai bên mép.

6. Chọn kem che khuyết điểm theo màu da 

Phong cách trang điểm được ưa chuộng hiện nay là phong cách trang điểm tự nhiên, "trang điểm mà như không trang điểm". Do đó, khi chọn mỹ phẩm, kể cả kem che khuyết điểm thì nên chọn loại có màu gần giống với màu da hoặc sáng hơn 1 chút. 

Loại kem này sẽ giúp che khuyết điểm dễ dàng hơn và nhìn tổng thể lớp trang điểm sẽ tự nhiên hơn. Bạn có thể thử màu kem che khuyết điểm trước khi chọn mua bằng cách thoa một ít kem ra mu bàn tay vì vùng da này có màu khá giống với màu da mặt./.

Bài viết cùng chuyên mục