Wed, 07 / 2015 4:35 am | ngongan

Kem che khuyết điểm là món đồ không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em. Kem che khuyết điểm giúp chị em tự tin, rạng ngời hơn với làn da không tì vết. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được loại kem che khuyết điểm phù hợp với làn da? Dưới đây […]

Kem che khuyết điểm là món đồ không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em. Kem che khuyết điểm giúp chị em tự tin, rạng ngời hơn với làn da không tì vết. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được loại kem che khuyết điểm phù hợp với làn da?

Dưới đây là một vài mẹo vặt giúp chị em chọn mua kem che khuyết điểm tốt hơn:

1. Kem che khuyết điểm vùng mắt

Cách tuyệt với nhất để dấu đi những vết "chân chim" quanh mắt là pha một chút phần highlight màu sáng vào kem che khuyết điểm dạng lỏng. Nhờ khả năng phản chiếu ánh sáng của phấn highlight, làn da sẽ có cảm giác căng mịn hơn. Ads: Trị nám da mặt hiệu quảcách trị nám tàn nhang cho các chị em phụ nữ.

kem-che-khuyet-diem-vung-mat

Nếu phần highlight mà bạn dùng có sắc hồng thì bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm màu tương thích với màu da hoặc chọn tone vàng. Trong trường hợp phấn có màu sáng thì nên dùng kem che khuyết điểm có tone màu tối hơn để lớp trang điểm được tự nhiên.

2. Vùng da đỏ ửng quanh mũi

Những thỏi che khuyết điểm dạng kem là lựa chọn lý tưởng để "phù phép" vùng da đỏ ửng quanh mũi. Nguyên nhân là do loại kem này có độ bao phủ cao, có thể khắc phục được tình trạng tiết dầu ở khu vực này, từ đó che đi khuyết điểm làm xấu làn da. 

Những thỏi kem có màu be hoặc màu xanh lá là lựa chọn thích hợp để che vùng da sẫm màu, đỏ ửng do sẹo hoặc mụn trứng cá.ads: địa chỉ mua phấn hoa ong và mật ong cà phêmật ong nguyên chất tại Hà Nội

3. Bọng mắt và quầng thâm

Chấm một chút kem che khuyết điểm dạng lỏng thành phần dưỡng ẩm cao lên vùng da quanh mắt sẽ giúp loại bỏ quầng thâm và che bọng mắt hiệu quả.

Bài viết cùng chuyên mục