Fri, 03 / 2014 9:39 am |

Hãy cùng tham khảo những cách mặc đẹp với quần sọc kẻ của các mỹ nhân Hoa ngữ: Trở thành kiểu họa tiết được phái đẹp yêu chuộng đã lâu, nhưng kẻ sọc vẫn mang tiếng… chảnh  vì đẹp nhưng không dễ ứng dụng. Đặc biệt với các nàng có thân hình mũm mĩm, nếu […]

Hãy cùng tham khảo những cách mặc đẹp với quần sọc kẻ của các mỹ nhân Hoa ngữ:

Trở thành kiểu họa tiết được phái đẹp yêu chuộng đã lâu, nhưng kẻ sọc vẫn mang tiếng… chảnh  vì đẹp nhưng không dễ ứng dụng. Đặc biệt với các nàng có thân hình mũm mĩm, nếu diện sọc không khéo có thể tự mình tố cáo vòng eo ngấn mỡ hay đường cong "phì nhiêu".

Tuy khó tính khó nết  hơn hẳn họa tiết hoa cỏ hay chấm bi nhưng kẻ sọc, nhất là sọc đen trắng vẫn khiến tín đồ thời trang mê đắm vì nét cá tính sang chảnh mang đến cho người mặc. Đôi khi chỉ với một món đồ kẻ sọc thôi, ví như áo sơ mi, quần âu, túi xách hay giày cao gót kết hợp ăn ý với cả style, hình ảnh quý cô thời trang trở nên ấn tượng chẳng kém phần các fashion icon đình đám. Có lẽ nhận biết được sức hút của kẻ sọc như vậy nên sao nữ chẳng khi nào chối từ cơ hội nổi bật với kiểu họa tiết đơn giản này. Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Dương Mịch – Những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí xứ Trung đều có tên trong danh sách người đẹp mê kẻ sọc. Nhờ gout thẩm mỹ tinh tế và cách ứng biến tài tình, mỗi sao nữ gây dựng được cho mình hình ảnh quyến rũ riêng với kẻ sọc.

Kẻ dọc đứng dáng sẽ giúp người mặc ăn gian chiều cao hiệu quả, kẻ sọc ngang lại khiến chủ thể trở nên to rộng hơn, còn kẻ sọc chéo mang đến nét mềm mại lãng mạn.

Bài viết cùng chuyên mục