Tue, 10 / 2019 4:39 am | helios

Rượu vang bịch hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như: Chile, Ý, Mỹ, Pháp, Úc…Những loại này đều có giá thành tương đương nhau và chất lượng đồng đều. Dưới đây là một số loại vang bịch ngon cho các bạn tham khảo: Rượu vang bịch Flamigo nhập khẩu Chile Rượu […]

Rượu vang bịch hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như: Chile, Ý, Mỹ, Pháp, Úc…Những loại này đều có giá thành tương đương nhau và chất lượng đồng đều. Dưới đây là một số loại vang bịch ngon cho các bạn tham khảo:

Rượu vang bịch Flamigo nhập khẩu Chile

Rượu vang bịch Flamigo được nhập khẩu trực tiếp từ Chile. Loại vang này được làm từ giống nho vua Cabernet Sauvignon. Đây là giống nho lai giữa dòng Cabernet Blanc và Savigonon Blanc. Giống nho này được biết tới là giống nho làm ra rượu vang đỏ rất được ưa chuộng trên thế giới.

Rượu vang bịch Flamigo được thiết kế với bao bì màu đỏ bắt mắt. Sản phẩm rất thích hợp được sử dụng làm quà biếu trong những ngày lễ tết.

Rượu vang bịch La Roca

Rượu vang bịch La Roca cũng là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Chile. Loại rượu vang này được làm từ giống nho nổi tiếng Sauvignon Blanc của Chile. Vị của rượu vang bịch Savignon Blanc  dịu nhẹ và có mùi thảo dược trong hương thơm trái cây. Phảng phất trong đó là  mùi ngọt thanh của các loại trái cây vỏ xanh như táo, lê, xoài, dưa hấu…

Các chuyên gia khuyến cáo rượu vang trắng La Roca ngon nhất ở nhiệt độ 12-15 độ C.

Rượu vang bịch SOLE DE’ITALIA

Rượu SOLE DE’ITALIA – 3 lít có xuất xứ từ Ý. Loại rượu vang này có màu đỏ của trái cherry mang vị ngọt dịu rất thích hợp sử dụng cho khai vị, ăn kèm với các loại trái cây tươi, ăn kèm với các loại thịt đỏ.

Đặc biệt, rượu vang bịch Sole De’italia rất thích hợp sử dụng cho các chị em phụ nữ. Ngoài tác dụng tốt cho tim mạch thì loại rượu này còn giúp đẹp da, chống lão hóa rất tốt cho sức khỏe.

Các chuyên gia khuyến cáo nên uống loại rượu này trong khoảng nhiệt độ từ 12-15 độ C.

Rượu vang bịch Chevrotin – Pháp

Rượu vang bịch Chevrotin – Pháp là một trong những loại rượu thơm ngon hấp dẫn được nhiều người ưa thích. Rượu này được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon. Đây là giống nho được biết tới sử dụng làm ra rượu vang đỏ rất được ưa chuộng.

Loại rượu này có hương vị thơm ngon hết sức đặc trưng. Để sử dụng tốt nhất nên thưởng thức trong khoảng nhiệt độ từ 12-15 độ c.

Địa chỉ mua rượu vang bịch ở đâu  uy tín

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều nơi bán rượu vang bịch. Tuy nhiên, để mua được vang bịch chất lượng với giá thành cạnh tranh. Các bạn nên mua tại những đơn vị nhập khẩu lớn. Kho rượu 68 là một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp các loại rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

Tại showroom của chúng tôi có tất cả các loại vang bịch phong phú về chủng loại và xuất xứ như: vang Pháp, vang Ý, vang Tây Ban Nha, Vang Úc, Vang New Zealand…

Bài viết cùng chuyên mục