Fri, 05 / 2019 9:18 am | helios

Sự phát triển nhanh chóng của các trang thương mại điện tử giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn được những sản phẩm hàng hóa chất lượng và Alibaba được biết đến là trang thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến hàng đầu Trung Quốc thu hút đông đảo người dân các nước […]

Sự phát triển nhanh chóng của các trang thương mại điện tử giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn được những sản phẩm hàng hóa chất lượng và Alibaba được biết đến là trang thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến hàng đầu Trung Quốc thu hút đông đảo người dân các nước xung quanh và nhu cầu mua hàng của người Việt Nam trên trang này đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng.

Tại sao nên mua hàng trên Alibaba?

Ngày nay, Alibaba đã trở thành một trong những trang bán hàng online có sự phủ sóng rộng rãi ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh thì Alibaba một trong những hình thức vận chuyển, buôn bán các loại hàng hóa cực kỳ phù hợp.

Trên trang web của Alibaba, mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng, kiểu dáng bắt mắt do đó người tiêu dùng có thể lựa chọn được những vật dụng phù hợp và mức giá phải chăng.

Hiện nay, Alibaba đã kết nối với trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ và là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu ở Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, yêu thích.

Alibaba chuyên cung cấp các các mặt hàng từ sản phẩm tiêu dùng, thời trang, điện gia dụng, linh phụ kiện cho đến những trang thiết bị điện tử… cung cấp cho các nhà bán buôn Việt Nam hình thức mua và đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Rất nhiều người buôn bán các sản phẩm này có thu nhập cực kỳ cao so với hàng nội địa trong nước.

Thực tế, Alibaba tạo điều kiện thuận lợi để các gian hàng được đăng ký nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Nếu như việc mua hàng trên Taobao và các trang khác bị hạn chế về ngôn ngữ sử dụng tiếng Trung thì Alibaba dành cho khách quốc tế, do đó trang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và phổ biến nhất là tiếng Anh.

Những lưu ý mua hàng trên Alibaba

– Nên tìm hiểu thật kỹ shop mình định đặt hàng bằng việc xem đánh giá của những khách hàng đi trước  theo thứ tự như: Trái tim, kim cương, vương miện đó các thước đo mà website đánh giá về nhà cung cấp. Theo đó, số biểu tượng hiển thị càng nhiều càng chứng tỏ mức độ uy tín, hài lòng của khách hàng càng lớn từ đó bạn có thể đánh giá được mức độ uy tín của shop.

– Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

– Nếu bạn định đặt số lượng hàng lớn thì nên lấy một vài mẫu mã để kiểm tra và xác minh tính chân thực về chất lượng của sản phẩm.

– Nên liên lạc với họ thông qua email, xác nhận đặt hàng và thanh toán như vậy có thể tránh những nhầm lẫn không đáng có…

–Cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc cũng như size, kiểu dáng sản phẩm cẩn thận,…

Bài viết cùng chuyên mục