Fri, 08 / 2013 2:47 am | helios

Dịch vụ SEO GOOGLE là một dịch vụ vô cùng mới mẻ và cần thiết với bất cứ doanh nghiệp nào đang xúc tiến công việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp mình trên mạng. Dịch vụ seo google mang đến cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả thông qua […]

Dịch vụ SEO GOOGLE là một dịch vụ vô cùng mới mẻ và cần thiết với bất cứ doanh nghiệp nào đang xúc tiến công việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp mình trên mạng. Dịch vụ seo google mang đến cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả thông qua việc đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google theo 1 từ khóa nào đó. Chi phí cho seo google chỉ tốn một khoản rất ít nếu so với các loại hình quảng bá khác.

Dịch vụ Seo Google – là phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện thứ hạng trang chủ hoặc trang con website của quý khách trên kết quả tìm kiếm. Hiểu theo cách khác, website càng xuất hiện ở vị trí đầu thì sẽ nhận được càng nhiều truy cập của khách hàng tiềm năng, điều này sẽ giúp cho công ty của quý khách có thêm nhiều cơ hội để tăng doanh thu, cơ hội tìm được nhiều đối tác hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Thường thì doanh nghiệp của bạn quá chú trọng đến việc tìm kiếm khách hàng bằng việc quảng cáo, tổ chức sự kiện hay nhờ vào " tiếng " của doanh nghiệp mà quên đi rằng 80% người dân hiện nay đã quen đến việc dùng internet làm cách tiếp cận thông tin và có đến hơn 95% trong số đó dùng bộ máy tìm kiếm là Google để " tìm những gì mình cần tìm"

Helios cung cấp dịch vụ seo website, Thuê từ khóa top google. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp đem lại doanh thu cao cho doanh nghiệp, không chỉ là đưa từ khóa giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là nâng tầm thương hiệu của khách hàng lên cao hơn, nhằm đem lại những khách hàng tiềm năng, lợi nhuận tối đa cho khách hàng, giảm chi phí marketing online tăng lợi nhuận tối đa.

 

Bạn thường đặt câu hỏi khi bắt đầu tìm kiếm 1 chiến dịch seo hiệu quả:

1.Dịch vụ SEO là gì?

2.Lợi ích của Dịch vụ SEO

3.Tại sao các công ty cần các dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

4.Tại sao chọn Việt Sao là công ty cung cấp dịch vụ SEO cho bạn?

5.Giá Dịch vụ SEO

6.Tổng quan về quá trình làm SEO

 

Lợi ích của SEO lên top Google

Đơn giản là bạn chỉ cần nghĩ đến: 

– Nó mang lại nguồn khách tìm kiếm trên mạng internet khi người dùng tìm kiếm từ khóa Hot

– Nó cung cấp đến đối tác thông tin của bạn, từ đó nâng cao độ uy tín của bạn trên Thế giới mạng internet

– Khẳng định thương hiệu của bạn.

Cam kết của chúng tôi:

– Chỉ nhận phí khi đã lên top

– Bảo đảm từ khóa top theo yêu cầu

– Giá rẻ – Nhiều ưu đãi

– Cam kết chỉ thi phí theo gói đã đặt sẵn ( nếu đặt Seo Google top 10 Từ khóa có thể lên top 7, top 5 thậm chí là top 3)

– Cam kết hoàn tiền khi từ khóa không bảo đảm top đã cam kết

Bây giờ hoặc không bao giờ, khách hàng là tiềm năng, họ đang chờ bạn, đối tác cần những mối hàng, mối làm ăn như bạn. đừng chần chừ vì họ không đợi sự chậm chễ đó.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492        

 

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: vsao.info

Bài viết cùng chuyên mục