Sat, 09 / 2015 9:26 am | ngongan

Hoàng Quốc Việt mới đây đã trở thành cái tên được săn lùng trên mạng nhờ khuôn mặt điển trai, thanh tú, thậm chí cậu còn được dân mạng đặt cho biệt danh "Mỹ nam hầu đồng". Mới đây, hình ảnh cậu đồng điển trai được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng lan truyền […]

Hoàng Quốc Việt mới đây đã trở thành cái tên được săn lùng trên mạng nhờ khuôn mặt điển trai, thanh tú, thậm chí cậu còn được dân mạng đặt cho biệt danh "Mỹ nam hầu đồng".

Mới đây, hình ảnh cậu đồng điển trai được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu thích tín ngưỡng hầu đồng dân gian đều tỏ ra thích thú trước hình ảnh một thanh niên 9x sở hữu gương mặt thanh tú, làn da trắng bóc không thua kém gì các ngôi sao Hàn Quốc trong trang phục hầu đồng. Anh chàng còn được nhiều người đặt cho biệt danh khá mỹ miều "Mỹ nam hầu đồng".

Được biết, cậu đồng này tên là Hoàng Quốc Việt, sinh năm 1996, quê ở Thanh Hóa, hiện đang học năm hai tại trường Đại học Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa. Theo chia sẻ của Việt, cậu sinh ra và lớn lên trong gia đình có nhiều đời hầu đồng. Do đó, cậu quen thuộc và yêu thích tín ngưỡng dân gian này từ nhỏ. Khi trưởng thành, cậu tự mình tìm hiểu thông tin qua sách, báo, internet và qua những buổi tham dự vấn hậu thực tế, cậu đã coi tín ngưỡng dân gian đặc sắc này là niềm đam mê và đang cố gắng theo đuổi đam mê đó.

Hãy cùng chiêm ngưỡng "nhan sắc" khiến cư dân mạng điên đảo của "Mỹ nam hầu đồng" này nhé!

my-nam-hau-dong

"Mỹ nam hầu đồng" Hoàng Quốc Việt gây chú ý với ngoại hình điển trai

my-nam-hau-dong1 

my-nam-hau-dong2

Gương mặt thanh tú không khác gì con gái

my-nam-hau-dong3

Hoàng Quốc Việt yêu thích tín ngưỡng dân gian này từ nhỏ

my-nam-hau-dong4

Cậu đang cố gắng để theo đuổi đam mê của mình

my-nam-hau-dong5

Việt cũng đang theo học năm 2 trường Đại học Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa 

my-nam-hau-dong6

Hình ảnh đời thường của Quốc Việt


my-nam-hau-dong7

Ngay cả những bức hình đời thường nhất cũng cho thấy vẻ đẹp không thua gì sao Hàn của "mỹ nam hầu đồng" 9x này

Bài viết cùng chuyên mục