Mon, 08 / 2015 7:05 am | ngongan

Dù đã 60 tuổi, nhưng phong cách thời trang của quý bà Lyn Slater vẫn đậm chất ngẫu hứng của những cô gái trẻ nổi loạn. Không những thế, quý bà Lyn Slater còn gây sốc cho các tín đồ thời trang bằng sự tự tin hiếm có trong mọi trang phục, kể cả trang […]

Dù đã 60 tuổi, nhưng phong cách thời trang của quý bà Lyn Slater vẫn đậm chất ngẫu hứng của những cô gái trẻ nổi loạn. Không những thế, quý bà Lyn Slater còn gây sốc cho các tín đồ thời trang bằng sự tự tin hiếm có trong mọi trang phục, kể cả trang phục đó không dành cho lứa tuổi của mình.

Sau khi được cánh nhiếp ảnh ghi lại hình ảnh tại New York Fashion Week, bà Lyn Slater được bạn bè động viên, khuyến khích nên đã quyết định trở lập một trang blog mang tên blog "Accidental Icon" nhằm phổ biến những hình ảnh thời trang tuổi 60 của mình.

Lyn Slater cũng chính là người đi tiên phong cho trào lưu thành lập blog thời trang của những tín đồ trên 50 tuổi. Bà được đánh giá cao bởi sự khéo léo và tinh tế trong cách tạo concept rất ấn tượng với hai gam màu chủ đạo là đen và trắng. Ads: Dịch vụ trị nám bằng lasercách trị nám da mặt nhanh nhất, hiệu quả và an toàn tại Placencare.  

Phong cách thời trang của Lyn Slater luôn gợi lên một cảm giác lãng mạn, sang trọng nhưng cũng không kém phần nổi loạn của một người phụ nữ ẩn chứa niềm đam mê thời trang thách thức cả thời gian.

Lyn Slater

Thời trang của Lyn Slater luôn mang phong cách ngẫu hứng

Lyn Slater1

Luôn tự tin trong những bộ trang phục trẻ trung

Lyn Slater2

Thậm chí không ngại mặc áo hở vai, dù đã 60 tuổi

Lyn Slater3 

Lyn Slater4

Quần jean là chất liệu được Lyn Slater yêu thích

Lyn Slater5

Mặc dù có 22 năm sống tại New York nhưng Lyn dành một tình yêu rất đặc biệt với các thiết kế đến từ Nhật Bản

Lyn Slater6

Bà Lyn Slater từng chia sẻ rằng việc dùng gam màu đen – trắng làm chủ đạo được lấy cảm hứng từ trang phục của các nữ tu sĩ

Lyn Slater7

Lyn Slater dùng niềm đam mê thời trang để thách thức với thời gian

Lyn Slater8

Liệu có bao nhiêu quý bà 60 tuổi dám diện bộ trang phục cá tính như thế này?

Lyn Slater9

Thời trang của bà luôn hướng tới sự tự do

Lyn Slater10

Và hướng về Nhật Bản…

Bài viết cùng chuyên mục