Thu, 11 / 2013 8:12 am |

Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trang thiết bị máy móc hiện đại, Chúng tôi luôn bảo đảm cho đồ dùng, hàng hóa của quý khách được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất. Với tiêu chí khách hàng là thượng thế, luôn luôn đặt lợi ích của […]

Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trang thiết bị máy móc hiện đại, Chúng tôi luôn bảo đảm cho đồ dùng, hàng hóa của quý khách được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất. Với tiêu chí khách hàng là thượng thế, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trên hết do vậy mà vận tải Thu An luôn luôn nhận được những hợp đồng chuyen nha tron goi của nhiều gia đình tìm đến.

Các nhân viên tại Thu An với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

  • Biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công;
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách tốt nhất;
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo và nhiệt tình luôn làm thỏa mãn tất cả các khách hàng;
  • Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chúng tôi.

chuyen nha

Chuyen nha tron goi với  mục đích, mang lại hiệu quả cho quý khách hàng, quý khách  không còn phải bận tâm, lo lắng khi phải chuyển nhà đi nơi khác , chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ  mang lại hiệu quả cao, với đội ngũ nhân viên , nhiệt tình hăng hái, trách nhiệm trong công việc, dịch vụ chúng tôi cung cấp uy tiến chất lượng , khách hàng không phải bận tâm khi sử dụng dịch vụ của chuyển nhà  của chúng tôi.

Nguồn: Internet

Mọi chi tiếtxinliênhệ: :

Công Ty CP ThươngMạiVậnTải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, ThượngĐình,ThanhXuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 HoaBằng, CầuGiấy, HàNội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

 

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục