Wed, 12 / 2016 8:58 am | ngongan

Hầu hết các bịch rượu vang ngon hay đi kèm với giá cả đắt đỏ, thậm chí nhiều người trên thị trường vẫn nghĩ theo quan điểm “tiền nào của nấy” rượu càng đắt thì hương vị lại càng ngon, nhưng thực tế lại không phải vậy. Có rất nhiều người tiêu dùng khi mua […]

Hầu hết các bịch rượu vang ngon hay đi kèm với giá cả đắt đỏ, thậm chí nhiều người trên thị trường vẫn nghĩ theo quan điểm “tiền nào của nấy” rượu càng đắt thì hương vị lại càng ngon, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Có rất nhiều người tiêu dùng khi mua rượu vang bịch thường băn khoăn không biết nên mua rượu vang bịch giá rẻ hay không ? Dưới đây là những câu trả lời cho thắc mắc của bạn để giúp khách hàng chọn được rượu vang bịch ngon hợp túi tiền nhất.

1. Tại sao vang bịch lại có giá rẻ

Thông thường rượu vang bịch để trong túi hoặc hộp theo như mô tả công nghiệp thì đây là việc làm giúp giải quyết triệt để quá trình oxy hóa rượu vang bằng việc hút hết không chí ở trong bịch rượu, điều này làm cho rượu vang ở trong hộp càng thêm tươi mới lâu hơn trong nhiều tuần kể cả khi đã được mở ra. Nhưng trong khi bao bì đóng gói có thể giải quyết vấn đề trên thì những gì ở bên trong bịch vang mới là một vấn đề.

Những chú ý khi muốn chọn mua rượu vang bịch giá rẻ bạn cần biết

Hầu hết những người mua hàng đều thống nhất một quan điểm là các loại rượu vang được đóng thành hộp để bán đều là những loại rượu không ngon lắm, đây đều là quan điểm nhìn nhận sai lầm của người dùng đối với các loại rượu vang được đóng thành bịch, thậm chí kể cả khi bên trong bịch rượu vang là các loại rượu vang ngon và chất lượng thì nhiều người tiêu dùng cũng sẽ không chọn mua do có sẵn định kiến, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá cả của các loại rượu vang bịch 3 lít, 5 lít có giá rẻ hơn nhiều so với rượu vang được đóng trong chai.

2. Có nên mua rượu vang bịch giá rẻ hay không

Tuy có sự cản trở từ quan niệm mua hàng của người tiêu dùng nhưng những loại rượu vang bịch, rượu vang hộp cũng tạo sự hấp dẫn đối với người tiêu dùng, đây cũng là lý do những nhà sản xuất rượu vẫn sẽ đóng gói rượu vang thành từng bịch để tiêu thụ ngoài thị trường.

Theo tình hình kinh tế phát triển thì các loại rượu vang đóng hộp và rượu vang bịch cũng không ngừng tăng cao, các dòng rượu vang như  : Stantiago,Alicanto, của Chile, Stéphanie của Pháp… cũng nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng.

Những chú ý khi muốn chọn mua rượu vang bịch giá rẻ bạn cần biết

Thực tế giá tiền khi mua rượu vang dù cao hay thấp cũng không hề phản ánh được chính xác nhất về mức độ ngon hay không của từng bịch rượu vang, vì vậy bạn hoàn toàn không cần quá băn khoăn nên mua rượu vang bịch giá rẻ hay không mà thay vào đó bạn chỉ cần tìm chọn những chai rượu vang thích hợp với khảu vị của bạn và có giá tiền tương ứng với khả năng tài chính của mình là được.

Trong trường hợp khả năng tài chính của bạn tốt cũng hoàn toàn có thể chọn mua những chai rượu vang thượng hạng  đều được nhé.

3. Chọn địa chỉ mua rượu an toàn

Một trong những ưu điểm khi mua rượu tại các cửa hàng, đại lý chuyên kinh doanh rượu nhập ngoại rất được lòng khách hàng là ở đây có đủ loại rượu với nhiều thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới, thậm chí còn có nhiều sản phẩm thuộc dòng rượu quý hiếm mà không phải bất cứ đại lý rượu vang nào cũng có bày bán.

Những chú ý khi muốn chọn mua rượu vang bịch giá rẻ bạn cần biết

Hầu hết ở những cửa hàng, đại lý chuyên kinh doanh rượu nhập ngoại có đủ loại rượu vang từ vang Ý, vang Pháp, vang Chile với từng loại được đóng chai hoặc đóng thành bịch 3 lít, 5 lít nhưng vẫn đảm bảo hương vị rượu thơm ngon trọn vẹn cho khách hàng khi thưởng thức.

Trong những năm gần đây rượu vang bịch đang trở thành loại rượu ngon được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng dùng trong các buổi tiệc, dùng để biểu tết, để tri ân với đối tác, khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục