Thu, 11 / 2015 9:30 am | ngongan

Victoria's Secret Show 2015 là một trong những sự kiện thời trang thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong năm nay. Những con số "biết nói" đằng sau những màn trình diễn nóng bỏng chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp trước sự xa xỉ và công phu của thương hiệu nội y […]

Victoria's Secret Show 2015 là một trong những sự kiện thời trang thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong năm nay. Những con số "biết nói" đằng sau những màn trình diễn nóng bỏng chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp trước sự xa xỉ và công phu của thương hiệu nội y danh tiếng bậc nhất thế giới này.

Victoria's Secret Fashion Show 2015 vừa mới kết thúc đã để lại sự hào hứng cùng một chút tiếc nuối trong hàng triệu trái tim của những tín đồ thời trang khắp thế giới. Những màn trình diễn nóng bóng của các chân dài đẳng cấp thế giới trong những bộ nội y sexy đã khiến người hâm mộ hoàn toàn mãn nhãn.

Thế những, không phải ai cũng biết rằng, sau những màn trình diễn ấn tượng đó là sự nỗ lực chuẩn bị tỉ mỉ, công phu của hãng thời trang danh tiếng. Tất cả sự xa xỉ, công phu đó đều được thể hiện bằng những con số cụ thể mà một khi đã biết, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp.

Victorias-Secret-show-1
 
Victorias-Secret-show-2
 
Victorias-Secret-show-3
 
Victorias-Secret-show-4
 
Victorias-Secret-show-5
 
Victorias-Secret-show-6
 
Victorias-Secret-show-7
 
Victorias-Secret-show-8
 
Victorias-Secret-show-9
 
Victorias-Secret-show-10
Bài viết cùng chuyên mục