Wed, 11 / 2014 9:32 am | helios

San go tu nhien được chế tạo từ gỗ tự nhiên nguyên khối đa số từ các khu rừng nguyên sinh mà một số ít từ nhữn khu rừng trồng, qua các công đoạn gia công sử lý để tạo ra các tấm ván để lát sàn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi […]

San go tu nhien được chế tạo từ gỗ tự nhiên nguyên khối đa số từ các khu rừng nguyên sinh mà một số ít từ nhữn khu rừng trồng, qua các công đoạn gia công sử lý để tạo ra các tấm ván để lát sàn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

>>>Xem thêm: Thang máy gia đình cao cấp, chính hãng.

san-go-tu-nhien-10

1. Đăc điểm của sàn gỗ tự nhiên.

– Khác với san go cong nghiep được làm từ các loại gỗ tạp ở các khu rừng trồng do đó nó thân thiện với môi trường. Sàn gỗ tự nhiên lại được khai thác từ thiên nhiên từ những cánh rừng lâu năm và được sẻ thành các tấm ván để lát sàn hay còn gọi là ván sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh….

– Sàn gỗ tự nhiên có nhiều loại khác nhau được chế tạo từ những loại gỗ khác nhau như gỗ sồi trắng, giáng hương, pơ mu, cà chít, gõ đỏ chất lượng tốt với những loại vân tự nhiên rất đẹp.

 – Sàn gỗ tự nhiên là những loại gỗ có bề mặt cứng , chịu lực tốt và vân đẹp… Để có được sàn gỗ tự nhiên người ta thường sử dụng những loại gỗ quý như gõ đỏ, lim, giáng hương…

2. Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên.

– Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm nổi bật do sử dụng nguyên liệu là những loại gỗ tự nhiên quý, chất lượng tốt.Sản phẩm có kiểu dáng và vân gỗ bền đẹp, không có chất độc hại đối với người sử dụng.

– Ngôi nhà bạn nếu lắp đặt Sàn gỗ tự nhiên thì sẽ rất tốt vì sàn gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ khí độc do các vật dụng khác tiết ra, giúp điều hoà không khí và luôn giữ được nhiệt độ phù hợp cho ngôi nhà do đó chúng ta cảm thấy dễ chịu và sảng khoái.

3. Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

– Do được chế tạo từ gỗ tự nhiên quý lên sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp hiện đại. Ngoài ra, nguồn gỗ tự nhiên càng ngày càng khan hiếm và nếu khai thác quá mức để làm nguyên liệu thì sẽ ảnh hưởng đến khí hậu và môi trường sống. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu các sản phẩm cỏ nhân tạotấm ốp tường để trang trí thêm cho cảnh quan ngôi nhà của bạn.

– Sàn gỗ tự nhiên dể bị biến dạng, dãn nở thi gặp thời tiết xấu như ngập nước, chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Tuy nhiên với công nghệ ngày càng hiện đại thì sàn gỗ tự nhiên đang được khắc phục triệt để các vấn đề đó. Trên thị trường cũng có các loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, thân thiện với môi trường với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Cuối cùng các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất. Dù là sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp nó cũng luôn mang đển vẻ đẹp sang trọng mà không loại gạch men nào có thể sánh được.

Bài viết cùng chuyên mục