Wed, 03 / 2017 8:28 am | ngongan

Trong số những hãng điều hòa có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả hiện nay thì những dòng điều hòa Panasonic được xem là dòng điều hòa tiêu chuẩn có khả năng tiết kiệm điện năng tốt nhất. Dưới đây là 4 loại điều hòa Panasonic có thể tiết kiệm điện năng […]

Trong số những hãng điều hòa có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả hiện nay thì những dòng điều hòa Panasonic được xem là dòng điều hòa tiêu chuẩn có khả năng tiết kiệm điện năng tốt nhất.

Dưới đây là 4 loại điều hòa Panasonic có thể tiết kiệm điện năng tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể chọn lựa.

1. Dòng điều hòa Panasonic 8700 BTU CU/ CS-U9SKG-8

Một trong những dòng điều hòa tiết kiệm điện năng của Panasonic chúng ta không thể không kể tới chính là điều hòa Panasonic 8700 BTU CU/ CS-U9SKG-8, đây được xem là dòng điều hòa có khả năng tiết kiệm điện năng khá nổi tiếng ở trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại.

Dòng điều hòa Panasonic 8700 BTU CU/ CS-U9SKG-8 có sử dụng công nghệ tích hợp hàng đầu trong lĩnh vực tiết kiệm điện năng có trong điều hòa.

Những dòng điều hòa Panasonic tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đây là dòng điều hòa có sử dụng tới công nghệ Shower Cooling giúp bạn có thể điều chỉnh được hướng gió thổi tốt hơn, giúp tập trung thời gian làm lạnh căn phòng nhanh nhất và có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực tốt cho người sử dụng.

Dòng điều hòa này còn dùng tới công nghệ cảm biến Econavi, ngoài công nghệ điều chỉnh hướng gió có trong dòng điều hòa thì công nghệ này giúp nhận biết và có thể điều chỉnh nhiệt độ trong căn phòng tốt nhất.

Trong những công nghệ cảm biến thì đây là công nghệ mới nhất và là điểm mạnh nổi bật của dòng điều hòa này trong cuộc chạy đua tiết kiệm điện của các loại điều hòa khác trên thị trường hiện nay

2. Dòng điều hòa Panasonic 8530 BTU CU/CS-VU9SKH-8

Dòng điều hòa Panasonic 8530 BTU CU/CS-VU9SKH-8 cũng là dòng điều hòa có khả năng tiết kiệm điện năng tương đối tốt trên thị trường mà bạn có thể thử sử dụng, đây là dòng điều hòa bán chạy nhất của Panasonic cho tới thời điểm hiện tại với khả năng tiết kiệm điện năng cực kỳ cao.

Những dòng điều hòa Panasonic tiết kiệm điện năng hiệu quả

Dòng điều hòa này có sử dụng tới công nghệ làm lạnh nhanh P-TECH và giúp bạn tiết kiệm điện năng lên tới 30% so với những sản phẩm bình thường khác, là công nghệ tích hợp tiết kiệm điện cực tốt cho người tiêu dùng.

Điều hòa có thể tạo hiệu ứng Coanda làm mát trần đã được tích hợp giúp tăng cường khả năng tiết kiệm điện của điều hòa.

Ngoài ra dòng điều hòa này còn dùng tới công nghệ Nanoe –G có thể chống vi khuẩn, chống mốc từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nhờ có màng lọc nano giúp tiết kiệm điện năng và bảo trì điều hòa lâu dài.

3. Dòng điều hòa Panasonic 9000 BTU CU/CS-VS9RKH-8

Những dòng điều hòa Panasonic tiết kiệm điện năng hiệu quả

Điều hòa Panasonic 9000 BTU CU/CS-VS9RKH-8 cũng là dòng điều hòa có khả năng tiết kiệm điện cực tốt với công nghệ biến tần Inverter cùng công nghệ iAuto-X với công xuất hoạt động lên tới 9000 BTU giúp điều hòa tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nhiều so với các dòng điều hòa khác trên thị trường

4. Dòng điều hòa Panasonic 9004 BTU CU/CS-KC9QKH-8

Trong số những dòng điều hòa tiết kiệm điện năng của Panasonic trên thị trường hiện nay chúng ta không thể không kể tới dòng điều hòa Panasonic 9004 BTU CU/CS-KC9QKH-8, đây cũng là dòng điều hòa có khả năng tiết kiệm điện cực kỳ hiệu qủa.

Những dòng điều hòa Panasonic tiết kiệm điện năng hiệu quả

Điều hòa này có thể hoạt động với công suất 0.84Kw/h và có công nghệ tích hợp sẵn có trong sản phẩm có thể giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nhiều so với những dòng điều hòa thông thường. Đây cũng được xem là một trong những dòng điều hòa nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trên thị trường hiện nay.

Trên đây đều là 4 dòng điều hòa Panasonic có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả khi sử dụng, hi vọng bạn sẽ chọn được dòng điều hòa tốt nhất và đúng nhất với nhu cầu sử dụng điều hòa của gia đình.

 

Bài viết cùng chuyên mục