Mon, 11 / 2015 7:29 am | ngongan

Mốt khoe nội y đang ngày càng thịnh hành và những chiếc áo ngực được thiết kế đặc biệt cũng được ra đời nhằm phục vụ cho sở thích thời thường này của chị em. 1. Áo lót trơn và dây áo chữ T Áo lót trơn hình chữ T màu da nền nã, không […]

Mốt khoe nội y đang ngày càng thịnh hành và những chiếc áo ngực được thiết kế đặc biệt cũng được ra đời nhằm phục vụ cho sở thích thời thường này của chị em.

1. Áo lót trơn và dây áo chữ T

dang-ao-nguc-quyen-ru1

Áo lót trơn hình chữ T màu da nền nã, không in họa tiết nổi, phía trước sự dụng dây chữ T dạng yếm, phía sau là dải dây thẳng được chị em rất yêu thích khi diện cùng với váy yếm hay áo tank top. Đây là kiểu nội y dành cho những người yêu sự giản dị mà sang trọng.

2. Áo lót quả ngang bằng vải xuyên thấu

dang-ao-nguc-quyen-ru2

Áo lót quả ngang làm từ vải xuyên thấu với họa tiết thêu cực đẹp và sử dụng gọng kim loại để cố định luôn là mẫu nội y có thể chinh phục được mọi Eva. Ngay cả phần dây quai áo cũng nổi bật với những đường thêu đẹp mắt thì chẳng có gì khó hiểu khi mẫu áo lót này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng chuộng mốt khoe nội y.

3. Áo lót ren có lớp đăng ten lưng

dang-ao-nguc-quyen-ru3

 Chiếc áo lót làm từ chất liệu ren sang trọng với cấu tạo quả dọc, có gọng kim loại và mút thông thường, được nhấn nhá bằng đăng ten sau lưng mang đến cho các nàng một vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào và gợi cảm.

4. Áo lót denim

dang-ao-nguc-quyen-ru4

 Chất liệu denim có vẻ không phổ biến lắm trong thế giới nội y thông thường, nhưng nó lại là gợi ý đáng tham khảo cho những tín đồ của mốt khoe nội y. Chiếc áo lót denim quả dọc, không mút, không gọng, sử dụng khóa cài trước sẽ mang đến cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu. Đây cũng là mẫu áo phù hợp với những cô gáy trẻ trung, cá tính./.

Bài viết cùng chuyên mục