Wed, 06 / 2019 7:26 am | helios

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa Trung Quốc đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Trung Quốc ngày nay được biết đến là nơi cung cấp hầu hết tất cả các mặt hàng mà con người sử dụng từ quần áo, giày dép cho đến những mặt hàng thiết bị điện tử […]

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa Trung Quốc đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Trung Quốc ngày nay được biết đến là nơi cung cấp hầu hết tất cả các mặt hàng mà con người sử dụng từ quần áo, giày dép cho đến những mặt hàng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,…với ưu điểm là giá thành vô cùng phải chăng, chất lượng tốt chính vì vậy được rất nhiều người yêu thích.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc hiện nay

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm tiện ích phục vụ cho nhu cầu của con người. Hàng hóa Trung Quốc có ưu điểm là đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành. Do đó, bạn có hoàn toàn có thể sở hữu những món đồ Trung Quốc với chất lượng không thua kém so với các nước khác trên thế giới.

Nếu như trước kia, muốn nhập hàng Trung Quốc về bán bạn phải trực tiếp đi lấy hàng ở các chợ đầu mối hay sang nước bạn lấy hàng điều này khiến bạn mất thêm nhiều chi phí như thuê xe, làm thủ tục hải quan, khó khăn về ngôn ngữ,…Tuy nhiên, việc trực tiếp lấy hàng giúp bạn tiếp cận được những nguồn hàng chất lượng, được tận mắt nhìn thấy sản phẩm, được trả giá,…để có thể mua cho mình những sản phẩm ưu đãi nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc order các loại hàng hóa là điều vô cùng đơn giản, sự ra đời của các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall,…ra đời đã giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ và giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

Những mặt hàng có thể order từ Trung Quốc về Việt Nam

Dưới đây là một số mặt hàng bạn có thể order từ Trung Quốc như:

– Các loại thiết bị văn phòng: máy quẹt thẻ, máy in, máy photo…

– Hàng nội thất: Bàn ghế gỗ, tủ quần áo, kệ tivi, sofa, bàn trà…

– Hàng mỹ phẩm: son, phấn, macara, phun môi, mặt nạ…

– Hàng điện tử: Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…

– Các loại nông sản, thực phẩm: Rau, củ, quả, thịt lợn, thịt gà, thịt bò …

Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc

Để có thể order hàng Trung Quốc cực kỳ đơn giản bởi hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử order hàng Trung Quốc có thể kể đến như Taobao, Tmall, Alibaba,…do đó tùy theo nhu cầu mà bạn có thể đặt hàng sao cho phù hợp.

Theo đó, trước khi quyết định order bạn có thể lên mạng tìm hiểu những kinh nghiệm mua hàng và đọc kỹ thông tin sản phẩm mà mình cần mua. Bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết như về chất liệu, kích cỡ sản phẩm, công dụng, tính năng sử dụng…

Không những vậy, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin của người bán bằng cách xem những đánh giá của người mua hàng trước đó, tình trạng hàng hóa còn bao nhiêu và xuất được bao nhiêu thì đó bạn có thể đánh giá được tình hình kinh doanh và có thể xem đánh giá sao trên web.

 

Bài viết cùng chuyên mục