Fri, 07 / 2015 4:48 am | ngongan

Có ngoại hình, có tài năng cùng tinh thần nỗ lực, nhưng không ít sao Việt vẫn phải lao đao vì những ảnh hưởng tiêu cực sau scandal… 3. Phạm Hồng Phước  Trong năm 2014, sự việc một nữ nhà văn tố cáo Phạm Hồng Phước "đạo" thơ trong ca khúc Khi chúng ta già […]

Có ngoại hình, có tài năng cùng tinh thần nỗ lực, nhưng không ít sao Việt vẫn phải lao đao vì những ảnh hưởng tiêu cực sau scandal…

3. Phạm Hồng Phước 

Trong năm 2014, sự việc một nữ nhà văn tố cáo Phạm Hồng Phước "đạo" thơ trong ca khúc Khi chúng ta già đã gây chấn động showbiz. Mặc dù giải thích rằng đây chỉ là sự trùng hợp và anh chưa từng đọc bất cứ tác phẩm nào của nữ nhà văn trên, nhưng lời giải thích của Phạm Hồng Phước có vẻ không lọt tai công chúng.

pham-hong-phuoc

Cuối cùng, nhạc sĩ buộc phải rút hết bản audio của ca khúc này khỏi các trang nhạc online và tạm rút lui khỏi giới giải trí một thời gian để xoa dịu dư luận và chờ scandal lắng xuống.

Thời gian gần đây, anh trở lại nhạc đàn và tung ra nhiều ca khúc mới. Tuy nhiên, scandal cũ đã khiến công chúng có cái nhìn khác về anh, và Phạm Hồng Phước có vẻ đang tụt dốc và bị đồng nghiệp bỏ cách một khoảng khá xa.

4. Bùi Anh Tuấn

Ngoại hình thư sinh, giọng ca cao vút ấn tượng giúp Bùi Anh Tuấn chiếm trọn tình cảm của khán giả The Voice. Số lượng fan của Bùi Anh Tuấn tăng lên một cách chóng mặt. Anh cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và đặt kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá mới cho thị trường âm nhạc.

Bui-Anh-Tuan

Tuy nhiên, thành công đến quá nhanh khiến chàng trai trẻ không kịp thích nghi và đánh mất sự tỉnh táo, khôn ngoan cần thiết. Những scandal liên tiếp như hét giá cát xê, dùng chất kích thích, thái độ chảnh chọe, thiếu chuyên nghiệp khi tham gia các chương trình truyền hình… đã khiến giọng ca "Phố không mùa" đánh mất lòng tin cũng như cái nhìn thiện cảm từ phía công chúng.

Chương trình Bài hát yêu thích đã đưa ra lệnh cấm Bùi Anh Tuấn xuất hiện trên chương trình trong vòng 6 tháng, nhiều show diễn khác cùng tránh mời anh, hội anti fan được thành lập với số lượng thành viên khủng không kém fanpage… là những cái giá mà chàng ca sĩ trẻ phải trả cho sự thiếu tỉnh táo của mình./.

Bài viết cùng chuyên mục