Fri, 07 / 2015 4:43 am | ngongan

Có ngoại hình, có tài năng cùng tinh thần nỗ lực, nhưng không ít sao Việt vẫn phải lao đao vì những ảnh hưởng tiêu cực sau scandal… 1. Hồ Ngọc Hà  Trải qua bao khó khăn để có thể vươn lên vị trí hiện tại, nhưng khi đang đứng trên đỉnh vinh quang, những […]

Có ngoại hình, có tài năng cùng tinh thần nỗ lực, nhưng không ít sao Việt vẫn phải lao đao vì những ảnh hưởng tiêu cực sau scandal…

1. Hồ Ngọc Hà 

Trải qua bao khó khăn để có thể vươn lên vị trí hiện tại, nhưng khi đang đứng trên đỉnh vinh quang, những scandal nối tiếp nhau vẫn không ngừng ập tới và biến năm 2015 thành một năm đầy sóng gió của "nữ hoàng giải trí".

Ho-Ngoc-Ha

Scandal tình ái với "đại gia kim cương" sau khi mới đường ai nấy đi với Cường Đô – La khiến cô vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ của dư luận. Không ít người quy chụp cô "tham vàng bỏ ngãi", bỏ rơi Cường khi anh không còn "Đô – la". 

Du không biết thực hư của mọi chuyện ra sao, nhưng làn sóng phản đối Hà Hồ đã trỗi dậy. Có tới trên 40 nghìn thành viên trên mạng xã hội tham gia tẩy chay Hà Hồ và những sản phẩm mà cô làm đại diện.

Điều đáng nói là con số này vẫn đang không ngừng tăng lên và chắc chắn sẽ không dừng lại ở 40 nghìn người. Mặc dù giữ im lặng và tập trung cho công việc, nhưng sự nghiệp của Hà Hồ vẫn đang đứng trước nguy cơ bị lung lay.

2. Thiều Bảo Trang

Là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trong cuộc thi The Voice mùa đầu tiên, nhưng vì scandal giàn xếp kết quả và tin đồn tình yêu đồng tính với Giám đốc âm nhạc Phương Uyên mà sau nhiều năm, Thiều Bảo Trang vẫn không thể bứt phá trên thị trường âm nhạc.

thieu-bao-trang

Sao khi bị tố cáo dàn xếp kết quả (để Thiều Bảo Trang làm quán quân), giọng ca mạnh mẽ này buộc phải rút lui khỏi cuộc thi trước làn sóng phản đối dữ dội của dư luận. Được sự hỗ trợ đắc lực của "người yêu tin đồn" Phương Uyên, nhưng nữ ca sĩ vẫn không thể tỏa sáng.

Hiện tại, Thiều Bảo Trang đang hoạt động trong nhóm nhạc song ca "Bee T" do cô và em gái thành lập. Dù cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc cá tính, có chất lượng và hợp xu hướng, nhưng có vẻ như những nỗ lực đó vẫn không thể xóa mờ ấn tượng không đẹp của công chúng về cô từ scandal trong quá khứ.

Bài viết cùng chuyên mục