Thu, 07 / 2015 10:11 am | ngongan

Có không ít sao Việt từng dính tin đồn tình cảm với sao Hoa ngữ. Trong số đó, có người là thật, nhưng cũng có người chỉ là những tin đồn còn bỏ ngỏ… 1. Lý Hùng – Lê Tư Nếu như Lê Tư là một trong những Hoa đán nổi tiếng nhất của đài […]

Có không ít sao Việt từng dính tin đồn tình cảm với sao Hoa ngữ. Trong số đó, có người là thật, nhưng cũng có người chỉ là những tin đồn còn bỏ ngỏ…

1. Lý Hùng – Lê Tư

Nếu như Lê Tư là một trong những Hoa đán nổi tiếng nhất của đài TVB thì Lý Hùng cũng là tài tử số một của điện ảnh Việt thập niên 90. Anh cũng là nam diễn viên sở hữu kỷ lục cát xê cao nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Ly-Hung-Le-Tu

Khi ở đỉnh cao sự nghiệp, nam tài tử điển trai đã từng có cơ hội tham gia hai dự án phim Hồng Kông là Lưới trời lồng lộng và Phượng hoàng 99. Trong phim, anh được hợp tác cùng hoa đán Lê Tư. Diễn xuất ăn ý của hai người đã dấy lên tin đồn "phim giả tình thật".

Tuy nhiên, mới đây Lý Hùng đã lên tiếng phủ nhận về scandal này, đồng thời khẳng định cả hai chỉ là bạn và tin đồn nhiều khả năng xuất phát từ chia sẻ "thích nhất Lý Hùng trong số các diễn viên Việt Nam" của Lê Tư.

2. Lý Nhã Kỳ – Tạ Thiên Hoa

Ly-Nha-Ky-Ta-Thien-Hoa

Ngoài Lý Hùng, Lý Nhã Kỳ cũng từng dính tin đồn tình cảm với tài tử Tạ thiên Hoa nổi tiếng của đài TBV. Tin đồn xuất phát từ mối quan hệ thân thiết của cả hai và bức ảnh Tạ Thiên Hoa đứng cùng người đẹp trước cửa một khách sạn do tạp chí Next Magazin công bố.

Theo tờ này, sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc, ngôi sao nổi tiếng của TVB đã đưa người đẹp Việt về khách sạn. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận. Cô chia sẻ, sau bữa tiệc có sự tham dự của nhiều diễn viên TVB khác như Hồ Định Hân, Hồ Hạnh Nhi, Lâm Phong… cô đã mời họ về căn hộ của mình để tiếp tục trò chuyện. Bức ảnh do tờ tạp chí kia công bố chỉ là do góc chụp chỉ lấy hình cô và Tạ Thiên Hoa.

3. Minh Tiệp – Can Đình Đình

Minh_tiep-Can-Dinh-Dinh

Nếu như Lý Hùng và Lý Nhã Kỳ chỉ là nạn nhân của tin đồn thì chuyện tình của Minh Tiệp với nữ diễn viên Can Đình Đình là hoàn toàn có thật. Mối quan hệ của cả hai khởi nguồn từ năm 2006, khi cùng tham gia phim Hà Nội, Hà Nội.

Đáng tiếc là mối tình lãng mạn trên chỉ kéo dài được hai năm do những cách biệt về mặt địa lý. Tuy nhiên, sau khi chia tay, hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp./.

Bài viết cùng chuyên mục