Mon, 07 / 2015 2:55 pm | ngongan

Bên cạnh iPhone thế hệ mới của Apple được hứa hẹn sẽ ra mắt thị trường vào tháng 9 thì nhiều hãng điện thoại tên tuổi khác cũng lên kế hoạch tấn công thị trường nửa cuối năm 2015 với những sản phẩm đỉnh cao… Dưới đây là những mẫu smartphone cấu hình mạnh đang […]

Bên cạnh iPhone thế hệ mới của Apple được hứa hẹn sẽ ra mắt thị trường vào tháng 9 thì nhiều hãng điện thoại tên tuổi khác cũng lên kế hoạch tấn công thị trường nửa cuối năm 2015 với những sản phẩm đỉnh cao…

Dưới đây là những mẫu smartphone cấu hình mạnh đang được chờ đợi nhất trong nửa cuối năm 2015:

1. OnePlus Two

oneplustwo

Nếu không có gì thay đổi, ngày 28/7 chính là ngày thị trường được chào đón phiên bản nâng cấp của mẫu điện thoại lừng danh "OnePlus One" mang tên OnePlus Two. Điểm đặc biệt là chiếc smartphone này sản xuất với số lượng có hạn, và chỉ những khách hàng nhận được lời mời của những khách hàng đã từng mua sản phẩm trước đó mới được đang ký mua sản phẩm.

OnePlus Two được cho là sẽ giữ nguyên những nét "tinh hoa" của OnePlus One với cấu hình mạnh ngang ngửa với những mẫu smartphone cao cấp của LG, Samsung, Sony và giá bán thì "mềm" hơn rất nhiều.

Theo những thông tin không chính thức thì nhiều khả năng OnePlus Two sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4 GB, 2 sim 2 sóng, cổng USB-C như trên MacBook 12 Retina và cảm biến vân tay với độ nhạy được đồn là sẽ vượt qua iPhone 6.

2. Samsung Galaxy Note 5

galaxynote5

Samsung trong những năm gần đây luôn công bố nhưng mẫu Galaxy Note  có cấu hình mạnh vào quý III. Năm nay, đầu tháng 8 tới, Galaxy Note 5 cũng sẽ được ra mắt tại Mỹ (sớm hơn sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple một tháng).

Các thông tin ngoài lề cho biết Galaxy Note 5 chắc chẵn sẽ dùng vi xử lý Exynos 7420 (vi xử lý đã từng được dùng cho Galaxy S6), màn hình Quad HD, RAM 4 GB, camera chính 16 MP và sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1.

Trên Galaxy Note 5, bút S-Pen cũng sẽ được cải tiến để việc viết trên màn hình được "thật" hơn.

Bài viết cùng chuyên mục