Mon, 05 / 2017 8:17 am | ngongan

Ung thư da là tình trạng khá thường thấy trong mùa hè này, chính vì vậy bạn cần có những giải pháp phòng ngừa ung thư da hiệu quả. Dưới đây là những thực phẩm phòng bệnh ung thư da cực tốt, ngăn chặn lão hóa cùng những tác động xấu từ ánh nắng mặt […]

Ung thư da là tình trạng khá thường thấy trong mùa hè này, chính vì vậy bạn cần có những giải pháp phòng ngừa ung thư da hiệu quả.

Dưới đây là những thực phẩm phòng bệnh ung thư da cực tốt, ngăn chặn lão hóa cùng những tác động xấu từ ánh nắng mặt trời, mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh hơn.

1. Ngăn ngừa ung thư da bằng trà xanh

Trà xanh có công dụng ngăn ngừa ung thư da cực tốt cho bạn mà bạn có thể tìm hiểu.

Thông thường trong những siêu thực phẩm có thể mang tới cho bạn một làn da khỏe mạnh thì trà xanh là thực phẩm có công dụng hàng đầu, bởi bên trong trà xanh có hàm lượng chất chống oxy hóa cực cao, nhất là hợp chất EGCG có trong trà xanh có thể bảo vệ làn da phòng tránh khỏi những tác hại do tia cực tím gây ra.

Để dùng trà xanh bảo vệ da bạn có thể dùng trà xanh như một thức uống giảm thiểu căng thẳng mỗi ngày, ngăn chặn những thiệt hại về DNA có trong cơ thể của bạn đều được.

Những thực phẩm phòng bệnh ung thư da cực hay bạn nên biết phần 1

Bạn cũng có thể lấy lá trà xanh đắp trực tiếp trên da để bảo vệ mặt ngoài của làn da tốt hơn.

Sử dụng trà xanh bảo vệ da có thể giúp bạn thúc đẩy cơ thể sửa chữa cùng tái tạo lại những tế bào da tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra, mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh.

Có rất ít người biết rằng sử dụng trà xanh còn giúp cung cấp hàm lượng hydrat hóa đầy đủ cho cơ thể, đây chính là bí quyết hàng đầy giúp bạn gái có được làn da trẻ trung và phòng ngừa ung thư da mùa hè tốt nhất.

2. Bảo vệ da bằng sữa chua

Chúng ta đều biết rằng sữa chua là thực phẩm có công dụng bảo vệ da cực tốt cho bạn, đặc biệt là những loại sữa chua có ít béo được đánh giá là thực phẩm giữ cho làn da khỏe mạnh hơn nhiều, đặc biệt là trong thời điểm nắng nóng như thế này.

Những thực phẩm phòng bệnh ung thư da cực hay bạn nên biết phần 1

Trên thực tế làn da của bạn cần có nhiều các chất chống oxy hóa nhằm tránh lão hóa cho bạn, mà bên cạnh đó sữa chua lại chính là những dưỡng chất có nguồn chống oxy hóa cực mạnh hiện nay, thường xuyên được sử dụng và được cơ thể hấp thu dễ dàng.

Bên trong sữa chua có hàm lượng vitamin A không nhỏ có thể phòng ngừa và ngăn chặn quá trình suy thoái collagen, đây chính là protein cực kỳ quan trọng tới cấu trúc da của bạn.

Bên trong sữa chua còn có lượng elastin protein cùng với collagen dồi dào có thể làm tăng cường tính đàn hồi cho làn da, phòng ngừa ung thư da.

3. Bảo vệ da bằng cá hồi

Cá hồi được đánh giá là thực phẩm cực tốt cho làn da của bạn, đây chính là nguồn protein dồi dào cùng axit béo omega 3 tự nhiên cực tốt cho làn da của bạn, giúp giảm thiể tình trạng viêm da và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Những thực phẩm phòng bệnh ung thư da cực hay bạn nên biết phần 1

Hàm lượng axit béo omega 3 có trong cá hồi còn có thể phòng chống lại những tác hại do bức xạ tia cực tím gây ra trên da của bạn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Bên trong cá hồi còn có hàm lượng astaxanthin không nhỏ, đây chính là chất chống oxy hóa cực mạnh, chống viêm da và ngăn ngừa lão hóa, ung thư da.

4. Bảo vệ da bằng socola đen

Những thực phẩm phòng bệnh ung thư da cực hay bạn nên biết phần 1

Socola đen là thực phẩm bảo vệ da cực tốt cho làn da của người trưởng thành, đặc biệt bên trong socola đen có hàm lượng flavonoid không nhỏ, đây chính là siêu phẩm phòng chống oxy hóa cực tốt cho làn da, vừa bảo vệ tim cùng mạch máu lại bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Bên trong socola đen còn có hàm lượng chất béo không bão hòa không nhỏ, có thể thúc đẩy da trao đổi chất nhanh hơn, phòng chống tia cực tím, ngăn chặn da đồi mồi, nhăn nheo và ung thư.

 

Bài viết cùng chuyên mục