Fri, 06 / 2015 9:22 am | ngongan

Mặc cho những bất ổn của nền kinh tế, các thương hiệu thời trang xa xỉ như Hermes, Louis Vuitton, Chanel, Buberry vẫn giữ vững vị thế và không ngừng tăng trưởng…  6. Christian Dior Lại là một thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng khác đến từ nước Pháp, Chiristian Dior hiện cũng […]

Mặc cho những bất ổn của nền kinh tế, các thương hiệu thời trang xa xỉ như Hermes, Louis Vuitton, Chanel, Buberry vẫn giữ vững vị thế và không ngừng tăng trưởng… 

6. Christian Dior

Christian+Dior

Lại là một thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng khác đến từ nước Pháp, Chiristian Dior hiện cũng đang nắm giữ trên 42% cổ phần của LVMH – tập đoàn chuyên kinh doanh các mặt hàng xa xỉ bậc nhất thế giới.

Các chi nhánh của Dior có mặt ở khắp nơi trên thế giới với hai dòng sản phẩm chính là mỹ phẩm, nước hoa và thời trang – phụ kiện. Đây là một trong số ít các nhãn hiệu có khả năng tạo ra xu hướng. Ads: Thông báo tuyển sinh cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế hà nội năm 2016

7. Armani

Armani là hàng thời trang danh tiếng luôn đi đầu trong việc tạo ra xu hướng mới với những dòng sản phẩm thanh lịch ẩn chứa nét văn hóa – nghệ thuật. Armani cũng là nhãn hàng đã may trang phục cho vô số các ngôi sao Hollywood, trong đó có Richard Gere trong phim American Gigolo (năm 1980).

Bên cạnh các mặt hàng thời trang – phụ kiện đắt đỏ, Armani cũng đang tích cực lấn sân sang lĩnh vực đồ nội thất với hi vọng gặt hái được những thành công như trong ngành thời trang.

8. Ralph Lauren

ralph-lauren

RalphLauren là nhãn hiệu tượng trưng cho sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, là khái niệm dùng để định hình tinh hoa phong cách Mỹ. Từ những sản phẩm thể thao hay những bộ sưu tập thời trang đậm chất nghệ thuật lộng lẫy trên sàn catwall, Ralph Lauren luôn mang đến một phong cách đặc trưng, kiên định và bền bỉ. Ads: Nâng mũi bằng filler, khau tham my sau sinh hiệu quả an toàn tại Placencare.

9. Prada

Đây là nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Italia chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang – phụ kiện cao cấp cho các nam và nữ. Kể từ khi được thành lập bới Mario Prada vào năm 1993 đến nay, thương hiệu này vẫn luôn kiên định với những thiết kế đơn giản và thanh lịch. Ưu điểm của thương hiệu này là tính chuẩn mực lâu dài và không bao giờ lỗi mốt.

Bài viết cùng chuyên mục