Thu, 06 / 2015 10:05 am | ngongan

Mặc cho những bất ổn của nền kinh tế, các thương hiệu thời trang xa xỉ như Hermes, Louis Vuitton, Chanel, Buberry vẫn giữ vững vị thế và không ngừng tăng trưởng…  1. Hermes Năm 1837, Thierry Hermes ra hãng thời trang Hermes với mặt hàng chính là các sản phẩm thủ công cao cấp […]

Mặc cho những bất ổn của nền kinh tế, các thương hiệu thời trang xa xỉ như Hermes, Louis Vuitton, Chanel, Buberry vẫn giữ vững vị thế và không ngừng tăng trưởng… 

1. Hermes

Hermes

Năm 1837, Thierry Hermes ra hãng thời trang Hermes với mặt hàng chính là các sản phẩm thủ công cao cấp phục vụ giới quý tộc châu Âu. Trải qua gần 200 năm hình thành và phát triển, Hermes đã vượt qua bao sóng gió, trở thành một trong những hãng thời trang cao cấp nổi tiếng nhất của Pháp và là thương hiệu yêu thích của những ngôi sao hàng đầu thế giới. Ads: Nâng mũi bằng filler,khau tham my sau sinh hiệu quả an toàn tại Placencare.

Những sản phẩm xa xỉ của Hermes từ túi xách cho đến quần áo, đầm dự tiệc đều được các minh tinh showbiz săn đón. Trong đó, sản phẩm nổi tiếng nhất của Hermes là dòng túi xách Hermes Berkin có giá dao động từ 10 nghìn đến 150 nghìn USD. 

2. Louis Vuitton

Louis Vuitton được thành lập từ năm 1854 (nay thuộc tập đoàn LVMH) là thương hiệu thời trang và đồ da nổi tiếng nhất nước Pháp. Thời điểm mới thành lập, Louis Vuitton nổi tiếng với những sản phẩm túi xách, va – ly và những phụ tùng liên quan tới du lịch, chuyên phục vụ cho những người giàu có, sang trọng.

Hiện tại, Louis Vuitton trở thành thương hiệu của những chiếc túi xách hoa văn đặc trưng. Ở Việt Nam có 2 ngôi sao khá cuồng thương hiệu này là Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng.

3. Chanel

chanel

Chanel được thành lập từ năm 1009 – 1010 là niềm tự hào của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp. Người sáng lập Coco Chanel cũng là một trong những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong làng thời trang thế giới thế kỷ XX với phong cách thiết kế thanh lịch, cá tính và mang trọn những nét tinh hoa của thời trang cổ điển. Ads: Thông báo tuyển sinh cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế hà nội năm 2016

Hiện tại, ông Karl Lagerfeld là nhà thiết kế chính của hãng thời trang danh tiếng này.

4. Versace

Năm 1978, Gianni Versace sáng lập hãng thời trang mang tên ông tại Milan – kinh đô thời trang thế giới. Năm 1997, Gianni Versace qua đời và tạo nên cơn khủng hoảng cho thương hiệu thời trang danh giá này. Tuy nhiên sau đó, em gái ông là bà Donatella Versace và anh trai ông – Santo Versace đã đứng ra điều hành, đưa công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Và Versace cũng trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới về sự tinh tế và xa xỉ.

5. Gucci

Gucci (tên đầy đủ là The House of Gucci) được Guccio Gucci sáng lập từ năm 1906 tại Florence, là biểu tượng thời trang của Pháp và Ý và cũng là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng nhất thế giới, được giới thượng lưu và người nổi tiếng không ngừng săn đón.

Bài viết cùng chuyên mục