Mon, 06 / 2015 8:55 am | ngongan

Bạn sẽ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những bức hình đẹp lung linh khi sử dụng các ứng dụng chụp ảnh trên smartphone dưới đây: 5. Line Camera (Android, iOS) Mặc dù có tuổi đời còn non trẻ so với các ứng dụng khác nhưng với những hiệu ứng đẹp mắt và […]

Bạn sẽ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những bức hình đẹp lung linh khi sử dụng các ứng dụng chụp ảnh trên smartphone dưới đây:

5. Line Camera (Android, iOS)

Line Camera

Mặc dù có tuổi đời còn non trẻ so với các ứng dụng khác nhưng với những hiệu ứng đẹp mắt và sự góp mặt của các sticker vui nhộn, Line Camera – được tích hợp cùng ứng dụng nhắn tín gọi điện miễn phí line đã chinh phục được một đội ngũ người dùng khá hùng mạnh và trung thành. Ads: Căng da mặt bằng chỉ sinh học, cang da mat noi soi gia bao nhieu tại thẩm mỹ viện Placencare đảm bảo an toàn, uy tín, chuyên nghiệp.

6. PhotoWonder (Android, iOS)

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí hoàn toàn cho hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn một "dung nhan" hoàn hảo với hình ảnh lung lanh và hàng loạt hiệu ứng độc đáo. 

PhotoWonder là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được đánh giá cao nhờ khả năng làm hài lòng mọi người dùng với khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ và nhanh chóng.

7. Camera MX (Android, iOS)

Camera MX

 

Camera MX là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung ảnh và các hiệu ứng hình ảnh sống động. Với các tính năng flash, zoom, cân bằng trắng, iSO và các chủ đề có sẵn trong phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội một cách nhanh chóng, Camera MX  xứng đáng là phần mềm nên tích hợp trên chiếc smartphone của bạn.

8. Camera Zoom FX (Android, iOS)

Camera Zoom FX là ứng dụng hỗ trợ khoảng 40 hiệu ứng khác nhau chia thành 6 mục (gương, vẽ nghệ thuật, hiệu ứng màu, theo tone màu, biến dạng và đóng khung) được AndroidSlide phát triển. Những hiệu ứng đẹp mắt và không trùng lặp chính là điểm thú vị của ứng dụng này. 

Bài viết cùng chuyên mục