Mon, 06 / 2015 4:53 am | ngongan

Bạn sẽ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những bức hình đẹp lung linh khi sử dụng các ứng dụng chụp ảnh trên smartphone dưới đây: 1. Nokia Camera (Windows Phone) Nokia Camera là ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng được phát triển trên hệ điều hành Windows Phone. Với những tính năng […]

Bạn sẽ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những bức hình đẹp lung linh khi sử dụng các ứng dụng chụp ảnh trên smartphone dưới đây:

1. Nokia Camera (Windows Phone)

Nokia Camera

Nokia Camera là ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng được phát triển trên hệ điều hành Windows Phone. Với những tính năng vượt trội phù hợp với cả người không có kiến thức về chụp ảnh và cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhờ khả năng thiết lập thủ công như: ISO; Lấy nét tập trung; Cân bằng trắng; Điều chỉnh tốc độ chụp… Ads: Căng da mặt bằng chỉ sinh họccang da mat noi soi gia bao nhieu tại thẩm mỹ viện Placencare đảm bảo an toàn, uy tín, chuyên nghiệp.

Ứng dụng này cho phép người dùng chụp ảnh dưới định dạng DNG, RAW nhằm sử dụng phần mềm biên tập để chỉnh sửa, kiểm soát các hiệu ứng của ảnh khi biên tập nhưng vẫn giữ được ảnh gốc với định dạng JPG.

2. Camera360 Ultimate (Android, iOS, Windows Phone)

Đây là ứng dụng nổi tiếng đã chinh phục được hơn 90 triệu người dùng khó tính nhất thế giới nhờ bộ lọc đa dạng và vô số hiệu ứng đẹp mắt. 

Ứng dụng này cho phép người sử dụng thiết lập độ phân giải khác nhau, đồng thời lựa chọn lưu hình ảnh gốc và hình ảnh xử lý. Ngoài ra, khả năng chạy mượt mà trên cả những thiết bị có cấu hình thấp cũng khiến phần mềm này ghi điểm với người dùng hơn.

3. Instagram

Instagram

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh có mặt trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Android, iOS, Windows Phone. Instagram hiện có trên 150 triệu người dùng kích hoạt. Người dùng có thể chỉnh sửa những tấm hình thành dạng ảnh vuông với vô số hiệu ứng đẹp mắt và tone màu khác nhau rồi chia sẻ trên mạng xã hội Instagam hay facebook.  

4. Cymera (Android, iOS)

Cymera là ứng dụng chụp ảnh chân dụng được sử dụng khá nhiều ở nước ngoài. Ở Việt Nam, Cymera được coi là một ứng dụng thay thế Camera360. Ngòa chế độ chụp, hiệu ứng, bộ lọc tuyển chọn phong phú, đẹp mắt và công nghệ diện khuôn mặt, Cymera còn cung cấp cho người dùng các hiệu ứng cắt dán, hơn 800 tùy chọn trang trí  tuyệt vời nhất cùng khả năng chia sẻ ảnh qua mạng xã hội Facebook, Twiter….

Bài viết cùng chuyên mục