Thu, 10 / 2016 4:22 am | helios

Với bộ máy vi tính sẵn có, bạn chỉ cần đầu tư thêm một khoản vừa phải (tùy theo nhu cầu) để mua thêm phần mềm bán hàng, có thể thì mua cả máy in là bạn đã có ngay một bộ máy tính tiền chuyên nghiệp. Sử dụng cho quá trình kinh doanh, quản lý nhà […]

Với bộ máy vi tính sẵn có, bạn chỉ cần đầu tư thêm một khoản vừa phải (tùy theo nhu cầu) để mua thêm phần mềm bán hàng, có thể thì mua cả máy in là bạn đã có ngay một bộ máy tính tiền chuyên nghiệp. Sử dụng cho quá trình kinh doanh, quản lý nhà hàng, cửa hàng của mình.

may-tinh-tien-hien-dai

Hiện nay, hầu hết mọi ai cũng có máy vi tính hoặc có cơ hội tiếp xúc và sử dụng máy vi tính ở mọi nơi, mọi lúc (máy vi tính để bàn hay laptop xách tay) để phục vụ cho các nhu cầu công việc, giải trí, học tập… Với bộ máy vi tính sẵn có, bạn chỉ cần đầu tư thêm một khoản vừa phải (tùy theo nhu cầu) để mua thêm phần mềm bán hàng, có thể thì mua cả máy in là bạn đã có ngay một bộ máy tính tiền chuyên nghiệp. Sử dụng cho quá trình kinh doanh, quản lý nhà hàng, cửa hàng của mình.

Phần mềm bán hàng trên máy tính tiền: chuyên nghiệp, hiện đại, trực quan và có đầy đủ các chức năng quản lý cao cấp, thay thế cho máy cổ điển mang lại lợi ích to lớn cho nhà quản lý. Một số chức năng chính của phần mềm bán hàng trên máy tính tiền như sau:

–  Quản lý bàn (phòng), khu vực bàn (phòng)

–  Quản lý mặt hàng, định lượng, nhóm mặt hàng

–  Nhập, xuất bán hàng

–  Lập phiếu tính tiền, in hóa đơn (bill)

–  Chính sách khuyến mãi, giảm giá với cơ chế tự động

–  Giá bán phân chia theo từng khu vực

–  Điều chỉnh hàng tồn kho

–  Quản lý hoá đơn bán hàng

–  Order & quản lý online trên thiết bị cầm tay (máy tính bảng)

–  Phân quyền sử dụng cụ thể

–  Báo cáo theo mặt hàng, nhóm hàng

–  Báo cáo doanh số theo hoá đơn, nhóm hàng, mặt hàng, khách hàng, nhân viên, ca hay tất cả

–  Báo cáo doanh số theo yêu cầu

–  Lưu, in nhật ký thu – chi tiền

Hỗ trợ quản lý gọi món, tính tiền… bằng máy tính bảng (ipad):

Với những quán, cửa hàng… có quy mô lớn, được phân chia thành nhiều khu vực thì nhân viên phục vụ có thể dùng máy tính bảng để order món và in hóa đơn bếp tại chỗ mà không cần phải di chuyển nhiều. Nhà quản lý cũng dễ dàng quản lý từ xa qua laptop và máy tính bảng rất tiện lợi.

Bài viết cùng chuyên mục