Sun, 08 / 2013 7:49 am | helios

Thiết kế phòng ăn như thế nào cho đẹp mắt để làm tăng thêm không khí tươi vui, đầm ấm cho gia đình? muasamtieudung.net hôm nay xin giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế phòng ăn. Phòng ăn là nơi gia đình quây quần sum họp nên cần được thiết kế nội thất phòng ăn thành không gian thật […]

Thiết kế phòng ăn như thế nào cho đẹp mắt để làm tăng thêm không khí tươi vui, đầm ấm cho gia đình? muasamtieudung.net hôm nay xin giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế phòng ăn.

Phòng ăn là nơi gia đình quây quần sum họp nên cần được thiết kế nội thất phòng ăn thành không gian thật ấm cúng và sinh động. Để tránh sự đơn điệu, tẻ nhạt, bạn hãy trang trí những mảng màu tươi sáng với sơn tường, tranh ảnh, rèm cửa… để căn phòng thêm cuốn hút.

 

Phòng ăn của bạn là một trong những căn phòng quan trọng của gia đình bạn, nó được trang bị bởi rất nhiều tiện ích khác nhau như: Bồn rửa bát chén, bồn rửa chân tay, bồn rửa rau, củ quả…Những bồn nước này đều được bộ may nuoc nong nang luong mat troi rót từ trên tầng thượng xuống để cung cấp nguồn nước sạch và tiện ích trong việc sử dụng.

Ngoài thiết kế nội thất ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm ống nước, ống nước vesbo, ống nước tiền phong trên toàn quốc với giá rẻ, đảm bảo, uy tín cho người sử dụng.

Bài viết cùng chuyên mục