Thu, 09 / 2014 4:35 am | helios

Để giấc ngủ của bạn thật ngon, sâu giấc và luôn có cảm giác an toàn thì việc thiết kế phòng ngủ cũng cần phải chú trọng trong khâu thiết kế, đặc biệt là trang tri nội thất.  Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi nó giúp chăm sóc sức khoẻ cho mọi người […]

Để giấc ngủ của bạn thật ngon, sâu giấc và luôn có cảm giác an toàn thì việc thiết kế phòng ngủ cũng cần phải chú trọng trong khâu thiết kế, đặc biệt là trang tri nội thất.  Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi nó giúp chăm sóc sức khoẻ cho mọi người sau một ngày làm việc mệt nhọc. Việc thiết kế phòng ngủ hợp lý là điều cần chú ý với những vật liệu và nội thất phòng ngủ hài hoà, hiện đại.

noi-that-phong-ngu-voi-da-tu-nhien

Trang trí đá tự nhiên đẹp cho phòng ngủ của bạn

Với các cách thiết kế phòng ngủ dưới đây đã đưa yếu tố tự nhiên vào phòng ngủ bằng cách sử dụng vật liệu đá tự nhiên để trang trí và ốp lát nội thất cho chúng.Tìm hiểu các sản phẩm tấm ốp tường 3dcỏ nhân tạo để trang trí thêm cho cảnh quan ngôi nhà bạn.

Bức tường phòng ngủ được trang trí bằng đá tự nhiên khổ lớn với những màu sắc và hoa văn nhẹ nhàng như bức tranh trong thiết kế phòng ngủ. Và đây cũng được xem là nền chung cho cả phòng ngủ để bạn có thể  lựa chọn màu sắc và mua sắm các đồ trang trí khác cho căn phòng. Bạn có thể tạo các gờ hoặc tủ ở đầu giường để là nơi để các đồ trang trí.

Với thiết kế phòng ngủ có diên tích nhỏ thì  bạn vẫn lên lựa chọn đá tự nhiên vẫn để trang trí bằng cách ốp một cách ngẫu nhiên và hài hoà các kích thước đá khác nhau lên bức tường căn phòng. ads: Tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2016

Một điểm lưu ý quan trọng cho những thiết kế cho phòng ngủ kiểu này là bạn lên hạn chế các vật dụng trang trí không cần thiết để hướng sự tập trung chính vào những mảng tường trang trí bằng đá tự nhiên.

Với  những phòng ngủ có diện tích lớn thì bạn nên thiết kế toàn bộ tường bằng đá ghép có màu tương đồng với lền chung và cá vật dụng..

Bạn lên lưu ý trong việc lựa chọn ánh sáng đèn bàn và đèn hắt sao cho phù hợp. Có nhiều người nghĩ rằng nếu dùng đá tự nhiên cho sàn phòng ngủ sẽ tạo ra cảm giác lạnh lẽo và không ấm áp. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn loại đá tự nhiên phù hợp về màu sắc và kiểu dáng thì đá tự nhiên sẽ giúp chocăn phòng ngủ đẹp hơn của bạn đẹp hơn. Thiết kế phòng ngủ kiểu này thì bạn đã đạt được yêu cầu đó là khi đồng bộ các tông màu của sàn, tủ quần áo, giường nằm và các ga giường, rèm cửa…

 

Bài viết cùng chuyên mục