Sat, 09 / 2015 8:39 am | ngongan

Bộ sưu tập thời trang áo dài được lấy cảm hứng từ Coco Chanel của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí mới trình làng dưới phần thể hiện của Trương ngọc Ánh đã tạo được ấn tượng vô cùng sâu sắc. Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế tài năng nổi tiếng […]

Bộ sưu tập thời trang áo dài được lấy cảm hứng từ Coco Chanel của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí mới trình làng dưới phần thể hiện của Trương ngọc Ánh đã tạo được ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế tài năng nổi tiếng trong làng thời trang Việt. Bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ Coco Chanel – người phụ nữ huyền thoại đã sáng lập ra thương hiệu thời trang Chanel đẳng cấp thế giới mà Nguyễn Công Trí ra mắt mới đây đã cho thấy tài năng sáng tạo vượt bậc của anh.

Trong đó, ngoài việc bảo lưu những nét đặc trưng của áo dài truyền thống, anh đã kết hợp hài hòa với dấu ấn quan trọng trong cách sản phẩm của Coco Chanel, đó là chất liệu vải tweed và chiếc áo khoác với hàng nút to bản cùng đường viền tua rua kinh điển.  Ads: Thông báo tuyển sinh cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế hà nội năm 2016

Với vẻ đẹp hoàn hảo của mình, nữ diễn viên Trương Ngọc Anh đã hoàn toàn lột tả được thần thái của bộ trang phục, làm toát lên sự giao lưu văn hóa Đông – Tây trong từng thiết kế.

NTK-Nguyen-cong-tri

Sự kết hợp hoàn hảo giữa áo dài truyền thống của Việt Nam và những dấu ấn đặc trưng của Coco Chanel

NTK-Nguyen-cong-tri7

Trương Ngọc Ánh đã thể hiện xuất sắc thần thái của BST

NTK-Nguyen-cong-tri6

Mỗi thiết kế đều toát lên sự sang trọng và lịch lãm

NTK-Nguyen-cong-tri4 

NTK-Nguyen-cong-tri3

Phần cổ áo và thân trên các thiết kế áo dài của Công Trí được cách điệu như chiếc áo khoác Chanel với đường diềm ở nắp túi, ve áo, cổ tay áo và hàng nút to bản.

NTK-Nguyen-cong-tri2

BST thể hiện sức sáng tạo vô biên của NTK Công Trí

NTK-Nguyen-cong-tri1

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Tang Tang, đạo diễn hình ảnh Hoàng Anh, trang điểm & làm tóc Hà Tuấn Đạt.

 


Bài viết cùng chuyên mục