Sun, 08 / 2013 8:04 am | helios

Trang trí phòng ngủ của bé không bao giờ là đơn giản đối với các bậc phụ huynh. Tùy thuộc vào giới tính của bé mà các bậc cha mẹ trang trí sao cho phù hợp. Không giống như phòng ngủ của cha mẹ chỉ là không gian để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt […]

Trang trí phòng ngủ của bé không bao giờ là đơn giản đối với các bậc phụ huynh. Tùy thuộc vào giới tính của bé mà các bậc cha mẹ trang trí sao cho phù hợp.

Không giống như phòng ngủ của cha mẹ chỉ là không gian để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi .Phòng ngủ cho bé cần chú ý nhiều yếu tố  hơn. Phòng riêng đối với bé là cả "vũ trụ thu nhỏ" .Một môi trường sẽ mang lại cho bé cảm giác ấm áp, an toàn và hạnh phúc. Giúp bé phát triến tư duy hình thành tính cách ,phát triển toàn diện.


Màu sắc ảnh hưởng mạnh đến tâm trí con người và đặc biệt với các bé. Nên chọn những màu nhẹ nhàng tươi sáng và bắt mắt. Căn phòng được phối màu hết sức đẹp mắt. Sử dụng gam màu hồng tím kết hợp với xanh dương, điếm nhấn là những ngôi sao trên tường làm tăng sự sống động trong không gian phòng ngủ cho bé yêu của bạn.


Ấn  tượng trong màu sắc của căn phòng là sự nhẹ nhàng, ấm áp. Màu vàng kem với xanh ngọc của chiếc tủ đứng tạo cho ta cảm giác thư giãn thoáng đãng và mát mẻ. Như đang đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp ads. xét tuyển cao đẳng y tế hà đông năm 2016.


Trong căn phòng của bạn đầy đủ tiện nghi, bồn tắm, chậu rửa mặt, rửa tay, chân…Để được tiện ích như vậy thì gia đình bạn cần phải mua một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời được tích hoạt từ năng lượng của mặt trời, khi đó gia đình bạn để bộ máy này lên trên trần thượng của tòa nhà, vừa tiết kiệm được diện tích, gọn gàng và thuận tiện.

Bài viết cùng chuyên mục