Sat, 12 / 2014 3:57 am | helios

Hiện nay vấn đề vệ sinh đang ngày càng nghiêm trọng bởi có rất nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng, ôi thiu rất nhiều không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Thực phẩm đang ngày càng bị mất vệ sinh một phần là do các cơ sở kinh doanh đã […]

Hiện nay vấn đề vệ sinh đang ngày càng nghiêm trọng bởi có rất nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng, ôi thiu rất nhiều không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Thực phẩm đang ngày càng bị mất vệ sinh một phần là do các cơ sở kinh doanh đã không chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp, đã cố tình nhập khẩu về những thực phẩm không rõ nguồn gốc, suất sứ không đảm bảo chất lượng vệ sinh nhưng vấn cố tình cung cấp ra ngoài thị trường tiêu thụ cho người tiêu dùng.Chính những thực phẩm này đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người có thể gây bệnh tật, tử vong do dùng phải thực phẩm mất vệ sinh. Ads: Nâng mũi bằng filler,khau tham my sau sinh hiệu quả an toàn tại Placencare.

Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội bao giờ cũng kéo theo nhiều vấn đề mắc phải, cho nên công ty Luật Minh Thành chúng tôi sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của các cơ sở kinh doanh nhằm ngăn chăn các loại thực phẩm xấu, không đảm bảo một cách tốt nhất.Công ty yêu cầu các cơ sở cần phải đem thực phẩm đến cơ quan chúng tôi để được kiểm tra toàn bộ chất lượng thực phẩm trước khi cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

ve-sinh--nan-
 
VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CẤP GIÂY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

– Công ty chúng tôi yêu cầu, các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần phải sạch sẽ, có nguồn nước , không được gần các khu rác thải ôi nhiễm, bẩn thỉu.

– Khi nhập khẩu về phải đem thực phẩm đến cơ quan của chúng tôi để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, thủ tục cấp giấy chứng nhận VSATTP rất đơn giản, chỉ trong vòng một thời gian ngắn là bạn có thể có bộ giấy chứng nhận vệ sinh.

– Thực phẩm nhập về phải có nguồn gốc, suất sứ rõ dàng, không được quá thời gian sử dụng.

– Những thực phẩm nào đã được công bố chất lượng sẽ được cung cấp ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Mời các bạn xem thêm: Dịch vụ cho thue xe 7 cho tốt nhất hiện nay, giá rẻ, chất lượng uy tín chỉ có tại công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục