Sat, 09 / 2013 11:14 am | helios

Hãy đến với Helios để cảm nhận dịch vụ seo chất lượng. Bạn có thể tin tưởng dịch vụ SEO của Helios chúng tôi. Chúng tôi SEO của bạn một cách minh bạch, không dùng các thủ thuật, mẹo vặt mà các công cụ tìm kiếm coi là spam để đưa website của bạn lên top 1 rồi […]

Hãy đến với Helios để cảm nhận dịch vụ seo chất lượng. Bạn có thể tin tưởng dịch vụ SEO của Helios chúng tôi. Chúng tôi SEO của bạn một cách minh bạch, không dùng các thủ thuật, mẹo vặt mà các công cụ tìm kiếm coi là spam để đưa website của bạn lên top 1 rồi sau đó là vĩnh viễn không bao giờ có mặt trong các công cụ tiếm kiếm. 

Đến với Helios, quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng từ một dịch vụ Seo hoàn hảo, hơn thế nữa trong quá trình hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ được training và chuyển giao lại toàn bộ quy trình Seo mà Helios đã thực hiện. 

Chúng tôi nghiên cứu các giải pháp Seo dựa trên 4 yếu tố chính :

 

1. Nghiên cứu lựa chọn từ khóa

Từ khóa là bước đầu tiên mà bạn bắt buộc phải làm khi bắt tay vào làm Seo. Nếu bạn thất bại trong việc lựa chọn từ khóa điều này đảm bảo chắc chắn cho thất bại của cả chiến dịch Seo. Cần xác định chúng ta cung cấp những gì trên website, phạm vi dịch vụ của như thế nào, đối tượng đang hướng đến là ai ?

Một website mới thành lập sẽ không nên tập trung Seo cho những từ khóa có độ cạnh tranh quá cao. Hãy nghiên cứu xem đối thủ của bạn là ai, họ đã phát triển bao lâu, tiềm lực kinh thế mạnh hay yếu.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một website có domain keys ( tên miền ) đẹp, trùng keywords , điều này sẽ quyết định một phần rất quan trọng trong việc Seo, vì nếu bạn có domain trùng hoặc sát với từ khóa , đó là một lợi thế tuyệt vời. Nếu bạn chưa có 1 domain ưng ý , Helios có thể gợi ý giúp bạn những tên miền chuẩn chỉnh nhất cho SEO.

 

2. Tối ưu hóa Onpage cho Website

Bước thứ 2 chúng ta sẽ "sửa sang" và "thiết kế" cho cửa hàng của bạn thật là "nuột", đó chính là công đoạn tối ưu hóa Onpage cho website. Helios xin tóm lược những lợi ích cụ thể của tối ưu hóa onpage như sau :

Cải thiện cấu trúc và liên kết website logic hơn.

Làm cho cấu trúc web thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm

Cấu trúc lại trang web cho thân thiện hơn với người dùng

Là bước tiền đề để tiến hánh Seo từ khóa lên các bộ máy tìm kiếm

Tăng điểm chất lượng website khi quảng cáo Google Adwords

 

3. Xây dựng hoặc chỉnh sửa Content ( nội dung ) cho website

Bước thứ 3 chính là phát triển Content – là yếu tố chủ chốt trong Seo . Nếu nội dung của bạn mang tới người dùng chất lượng và độc đáo , bạn sẽ nắm giữ phần thắng rất lớn. Chính vì vậy , copywriting ( làm nội dung ) trong Seo là một nghệ thuật và Helios sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề hóc búa này.

Một nội dung có liên quan chặt chẽ đến vấn đề cần tìm sẽ thu hút người dùng và tăng hiệu quả kinh doanh

Nội dung phong phú và chứa nhiều Keywords ( từ khóa ) độc đáo, với lượng từ khóa vừa phải sẽ cải thiện thứ hạng của bạn, tăng lượng truy cập, và đặc biệt là gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng cho bạn

Và Helios có đầy đủ những yếu tố mà bạn cần :

Kinh nghiệm – Các chuyên gia Seo – copywriting của chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau sẽ giúp các bạn sở hữu những nội dung chất lượng và độc đáo nhất.

Đa năng – Chúng tôi là một nơi đáp ứng mọi đòi hỏi về SEO của bạn. Nội dung trang web, bài viết, blog, hoặc yêu cầu bất kỳ nội dung nào khác như bản tin, hoạt động công ty, khách hàng lớn…

Nhanh chóng – Tất cả các nội dung bạn yêu cầu sẽ được hoàn thành trong thời gian tối đa là 1 tuần

Nếu bạn muốn được tư vấn góp ý chỉnh sửa hoặc được hỗ trợ xây dựng nội dung cho website từ đầu, hãy để lại yêu cầu của bạn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

 

4. Xây dựng hệ thống Backlinks :

"Content is King, Backlinks are Queen" – điều này đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của backlinks đối với Seo. Website nào có số lượng và chất lượng backlinks trỏ về càng cao thì không chỉ thứ hạng website đó mạnh và các thứ hạng các từ khóa của website đó sẽ được các công cụ tìm kiếm ưu ái đưa lên TOP đầu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492 

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn

 

Nguồn: smartseo

Bài viết cùng chuyên mục