Sun, 12 / 2019 3:25 pm | helios

Galaxy Đà Nẵng được đánh giá rạp chiếu phim chất lượng cao của thành phố Đà Nẵng. So với các rạp chiếu phim của  các thương hiệu khác như Lotte hay CGV, rạp chiếu phim Galaxy Đà Nẵng với nhiều tiện ích đã trở thành nơi vui chơi, giải trí  quen thuộc của thành phố. […]

Galaxy Đà Nẵng được đánh giá rạp chiếu phim chất lượng cao của thành phố Đà Nẵng. So với các rạp chiếu phim của  các thương hiệu khác như Lotte hay CGV, rạp chiếu phim Galaxy Đà Nẵng với nhiều tiện ích đã trở thành nơi vui chơi, giải trí  quen thuộc của thành phố.

ảnh : Rạp chiếu phim Galaxy Đà Nẵng ấn tượng với thiết kế trẻ trung

Tổng quan về Galaxy Đà Nẵng ở đâu? 

Galaxy Đà Nẵng được đưa vào hoạt động ngày 23/09/2016. Tính cho đến nay rạp chiếu phim Galaxy Đà Nẵng đã là một trong 5 rạp chiếu phim lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Rạp nằm trên con đường Điện Biên Phủ, tọa lạc ngay tại lầu 3 của siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng.  Đây là một trong số ít những rạp chiếu phim được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố.

ảnh : Phòng chiếu phim chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với 1000 ghế ngồi

Hệ thống phòng chiếu của rạp bao gồm 7 phòng chiếu với 1000 ghế ngồi. Trong đó có 2 loại phòng chiếu 2D và 3D. Các phòng chiếu của rạp Galaxy Đà Nẵng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với màn hình cong full HD với độ nét cao. Và hệ thống âm thanh Dobly 7.1 chất lượng cao mang đến những âm thanh sống động.

Từ khi Galaxy Đà Nẵng ra mắt đến nay đã thôi một làn gió mới vào thị trường chiếu phim của thành phố ven sông Hàn. Khi đến với các rạp chiếu phim của Galaxy khách hàng sẽ ấn tượng với thiết kế trẻ trung, năng động của các cụm rạp này. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là điểm cộng của Galaxy Cinema.

Tại rạp chiếu phim Galaxy Đà Nẵng, khách hàng sẽ được chào đón với tinh thần, thân thiện và cởi mở nhất. Nhân viên luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

 Rạp Galaxy Đà Nẵng thường xuyên có các khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Gía vé? Lịch chiếu phim tháng 11

Với mục đích mang đến cho khán giả tại Đà Nẵng trải nghiệm những bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood. Galaxy Đà Nẵng thường xuyên cập nhật nhanh chóng các bộ phim hot. Trong tháng 12, nhân dịp lễ Halloween Galaxy  Đà Nẵng đang chiếu các bộ phim kinh dị hấp dẫn bạn đừng nên bỏ qua.

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch chiếu phim tại Galaxy Đà Nẵng theo đường dẫn dưới đây: https://www.galaxycine.vn/rap-gia-ve/galaxy-da-nang

Galaxy Cinema Đà Nẵng với phong cách hiện đại được giới trẻ  đánh giá rất cao. Hơn nữa, giá vé và bỏng nước tại đây cũng khá cạnh tranh phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên. Vào những dịp cuối tuần hay dịp Lễ, Tết, rạp chiếu phim Galaxy Đà Nẵng còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho khách đến xem phim.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: T3-Co.op Mart, 478 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 373 9888

Hotline: 1900 2224

Giá vé: 45.000 – 110.000 VNĐ

Giờ mở cửa: 9:00 – 23:00
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

Bài viết cùng chuyên mục