Fri, 02 / 2020 10:15 am | helios

Thời tiết nồm ẩm khiến cho độ ẩm không khí cao sẽ khiến cho quần áo sau khi giặt rất khó để khô được. Nếu quần áo mà không được khô sẽ sinh ra nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người. Thiết bị tủ sấy quần áo chính là giải pháp tuyệt vời […]

Thời tiết nồm ẩm khiến cho độ ẩm không khí cao sẽ khiến cho quần áo sau khi giặt rất khó để khô được. Nếu quần áo mà không được khô sẽ sinh ra nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người. Thiết bị tủ sấy quần áo chính là giải pháp tuyệt vời để giúp quần áo khô nhanh. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi review về các loại tủ sấy quần áo giá rẻ  nhưng hiệu quả nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tủ sấy quần áo thuộc thương hiệu khác nhau. Đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình có thể tham khảo ngay các loại tủ sấy quần áo sau đây:

Tủ sấy quần áo Panasonic

Tủ sấy quần áo của hãng Panasonic được thiết kế với hình chữ nhật kích thước tủ dài rộng phù hợp sấy nhiều loại quần áo. Ngoài chức năng sấy quần áo thì tủ cũng có thêm chức năng đèn UV  có tác dụng diệt khuẩn khử mùi nấm mốc.

Đặc biệt, tủ được thiết kế nâng cấp với phiên bản tủ vuông khung gập inox 2 tầng chắc khỏe. Do đó, tủ này có khả năng phơi được khối lượng quần áo nhiều giúp sấy khô nhanh trong một mẻ.

Mức giá tủ sấy Panasonic hiện nay giao động từ: 800.000 – 1.200.000 VNĐ

Tủ sấy quần áo Sunhouse

Tủ sấy quần áo Sunhouse có thiết kế kiểu dáng đơn giản và trọng lượng nhẹ nhàng chỉ khoảng 4,4 kg. Loại tủ sấy này hoạt động trong mức công suất khoảng 1000 – 1400 W. Tủ có quạt gió tốc độ cao với nhiệt độ sấy lên tới 65 độ. Phần thiết kế lồng nhiệt lớn cùng công nghệ 360 độ giúp khí nóng lan tỏa đều hơn trong tủ.

Khi máy sấy bắt đầu hoạt động khí nóng sẽ được lan tỏa lên trên quần áo. Và chỉ cần 1 tiếng đồng hồ là quần áo của bạn đã khô cong. Tủ sấy Sunhouse có phần nút điều chỉnh thời gian dễ dùng với nhiều mức khác nhau từ 30, 60 , 90 phút…Tùy thuộc vào số lượng quần áo cần sấy và việc sấy quần áo rất tiện lợi.

Giá tủ sấy quần áo Sunhouse khoảng: 1 – 2 triệu.

Tủ sấy quần áo Kangaroo

Tủ sấy quần áo Kangaroo có thiết kế hình chữ nhật đúng. Với phần khung inox gọn gàng dễ lắp đặt và tháo dời thuận tiện cho di chuyển. Tủ sấy quần áo Kangaroo chính là sản phẩm được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng.

Ngoài chức năng sấy quần áo thì tủ cũng có chức năng diệt khuẩn, khử mùi hôi. Mang đến cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ, thơm mát, màu sắc tươi sáng hơn.

Mức giá của tủ sấy Kangaroo trên thị trường từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ

 

Bài viết cùng chuyên mục