Sat, 02 / 2018 3:04 am | helios

Với sự phát triển của khoa học hiện đại cuộc sống của con người cũng ngày càng trở lên thoải mái hơn rất nhiều. Ngày nay các bạn thậm chí không cần phải mó tay vào làm bất cứ việc gì nữa mà có thể nhờ sự trợ giúp của công nghệ hoàn toàn. Hãy […]

Với sự phát triển của khoa học hiện đại cuộc sống của con người cũng ngày càng trở lên thoải mái hơn rất nhiều. Ngày nay các bạn thậm chí không cần phải mó tay vào làm bất cứ việc gì nữa mà có thể nhờ sự trợ giúp của công nghệ hoàn toàn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để sắm ngay những món đồ công nghệ dưới đây để nhà cửa sạch sẽ tinh tươm.

Với những món đồ công nghệ thông minh dưới đây công việc dọn dẹp nhà cửa của gia đình bạn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản.

Robot hút bụi kết nối wifi

Robot hút bụi này được thiết kế cực kỳ tiện lợi hình tròn dẹt nên dễ len lỏi và luồn lách vào tận các ngóc ngách trong nhà. Thiết bị này được trang bị hệ thống làm sạch 3 lớp có thể hút bụi siêu mạnh trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Sản phẩm có kết nối wifi và có thể điều khiển được bằng giọng nói thông qua Alexa hoặc Google Assitant.

Robot này có khả năng chạy nhanh trong vòng 1 giờ đồng hồ trước khi sạc lại. Ngoài ra, ứng dụng đi kèm thêm thông báo cho người dùng về tình trạng hoạt động của robot để giúp người dùng can thiệp sớm giúp cho thiết bị hoạt động tốt hơn.

Máy lọc không khí GermGuardian 3-in-1 Air Purifier

Không chỉ cần lưu ý đến việc làm sạch nhà cửa mà làm sạch không khí bằng máy lọc  cũng rất quan trọng. Không khí ô nhiễm chứa nhiều bụi bẩn có tác hại rất lớn đối với sức khỏe của chúng ta. Nếu gia đình bạn thường xuyên có dấu hiệu như hay bị ho, bị bệnh đường hô hấp kém hoặc phải sinh sống ở nhwuxng nơi không khí không được sạch.

Với máy lọc không khí GermGuardian 3-in-1 Air Purifier được trang bị màng lọc HEPA có khả năng ngăn chặn 99.97% bụi bẩn và các chất gây dị ứng có kích thước siêu nhỏ. Hơn nữa, thiết bị này còn được trang bị thêm ánh sáng tia UV-C để tiêu diệt vi khuẩn trong quá trình lọc khí và một bộ than để bắt mùi.

Robot lau cửa kính Alfawise Magnetic Window Cleaning

Công việc lau cửa kính được xem là khá vất vả đối với nhiều gia đình nhất là khi phải lau từ bên ngoài. Hơn nữa, việc này cũng gây ra không ít phiền toái và nguy hiểm cho người thực hiện.

Với mẫu robot lau cửa kính công việc này sẽ trở nên đơn giản. Thay vì việc trèo ra ngoài ban công treo lơ lửng để lau kính hay xịt nước từ tận tầng 1 lên tầng 2. Các bạn chỉ cần sử dụng hệ thống điều khiển từ xa để thao tác mọi việc. Với miếng lau có kết cấu nhiều sợi nhỏ thì bạn có thể dễ dàng rửa sạch vết bẩn, bụi trên bề mặt kính.

Với những món đồ công nghệ thông minh trên đây các công việc nhà sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu có điều kiện các bạn nên sắm một chiếc để giúp cho cuộc sống hiện đại thật sự thoải mái hơn.

Bài viết cùng chuyên mục