Fri, 11 / 2015 2:51 am | ngongan

Trước ống kính máy quay, dưới ánh đèn sân khấu… họ là những ngôi sao tỏa sáng được bao người tung hô, thần tượng. Thế nhưng có không ít người đã phải trải qua những ký ức đau thương khi bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần và trở thành vết thương […]

Trước ống kính máy quay, dưới ánh đèn sân khấu… họ là những ngôi sao tỏa sáng được bao người tung hô, thần tượng. Thế nhưng có không ít người đã phải trải qua những ký ức đau thương khi bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần và trở thành vết thương hằn sâu trong tâm trí họ.

3. Nine Muses

Nine Muses

Năm 2012, bộ phim tài liệu cũ về Nine Muses – nhóm nhạc gồm các cô gái xinh đẹp do Star Empire đào tạo được tung ra đã khiến công chúng chấn động về sự thật đằng sau sự hào nhoáng của những ca sĩ thần tượng.

Nội dung bộ phim tài liệu này đã tái hiện chân thực quá trình tập luyện hà khắc cùng sự bạo hành, quấy rồi và lạm dụng tình dục để của những cô gái trẻ khát khao được đứng trên sân khấu.

Nine Muses1

Trong đó, hình ảnh CEO Shin Joo Hak quát mắng, chửi bới "gà cưng" của mình, thậm chí còn tát vào mặt trưởng nhóm Sera trước ống kính máy quay đã gây sốc cho toàn bộ những người xem bộ phim này.

Cuối cùng, Sera cũng rời khỏi Nine Muses, rời bỏ con đường đầy nước mắt, gian khổ để tự mình tìm lối đi riêng.

4. Dương Mịch

Tham gia diễn xuất từ khi còn là một cô bé và là diễn viên nhí được yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh xắn. Sau này khi đã trưởng thành, Dương Mịch vẫn tiếp tục theo đuổi nghề diễn viên. Khi còn trẻ, Dương Mịch vẫn còn là một cô gái ngây thơ yêu diễn xuất, ham học hỏi và sẵn sàng chịu cực khổ để trở thành diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, nữ diễn lại thường bị đạo diễn đánh đập, bạt tai không thương tiếc vì lỗi diễn xuất nhỏ.

duong-mich

Nữ diên viên nổi tiếng chia sẻ, thời điểm mới vào nghề, cô thường xuyên bị đạo diễn đánh. Thậm chí, có lần vì diễn không đạt mà một vị đạo diễn nóng tính đã đấm đá và tát vào mặt cô. Nữ diên viên đã bị đánh ba đến bốn lần chỉ trong một bộ phim đó.

Không những thế, nàng hoa đán đình đám của C-biz còn không ít lần nhận được những lời đề nghị "lấy thân đổi vai diễn" nhưng cô không hề thỏa hiệp. Với Dương Mịch, chính những ký ức đau buồn này đã trở thành nguồn động lực để tạo nên một Dương Mịch mạnh mẽ của ngày hôm nay./.

Bài viết cùng chuyên mục