Fri, 11 / 2015 2:49 am | ngongan

Trước ống kính máy quay, dưới ánh đèn sân khấu… họ là những ngôi sao tỏa sáng được bao người tung hô, thần tượng. Thế nhưng có không ít người đã phải trải qua những ký ức đau thương khi bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần và trở thành vết thương […]

Trước ống kính máy quay, dưới ánh đèn sân khấu… họ là những ngôi sao tỏa sáng được bao người tung hô, thần tượng. Thế nhưng có không ít người đã phải trải qua những ký ức đau thương khi bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần và trở thành vết thương hằn sâu trong tâm trí họ.

1. Leeteuk (Super Junior)

Trưởng nhóm nhạc thần tượng số một K-biz Super Junior đã tiết lộ về quá khứ đau buồn của mình trong chương trình "A Good Day"của đài MBC phát sóng ngày 10/9. Trong đó, nam ca sĩ chia sẻ rằng cuộc hôn nhân của cha mẹ anh không hề có hạnh phúc. Cha của anh rất nóng tính và thường xuyên đánh đập anh. Những trận đòn của cha đã để lại cho Leetuk nỗi ám ảnh cho đến tận ngày nay.

leeteuk1

Sau nhiều nỗ lực tập luyện, cuối cùng Leeteuk cũng đạt được thành công, tuy nhiên bi kịch vẫn tiếp diễn. Vào ngày 6/1/2014, người ta đã tìm thấy thi thể ông Park Yong In, cha ruột Leeteuk cùng ông bà của anh là Park Hyun Suk và Chun Kyung Taetại nhà riêng. Nguyên nhân là do ông Park Yong In tự sát cùng với cha mẹ của mình. Trước cái chết của người thân thiết nhất trong gia đình, Leeteuk vô cùng đau khổ, cơ thể và tinh thần rơi vào tình trạng kiệt quệ trong một thời gian dài.

2. Tôn Phi Phi

ton-phi-phi1

Vụ bạo hành Tôn Phi Phi xứng đáng được xếp vào một trong những vụ bạo hành rúng động làng giải trí Hoa ngữ nhất từ trước tới nay. Theo đó, vì mẫu thuẫn với đạo diện bộ phim "Huyết sắc luyến tình" mà trước khi đóng máy bộ phim, trợ lý của đoàn cùng với 3 người đàn ông khác đã dùng áo khoác trùm kín đầu Tôn Phi Phi, ghì chặt cô xuống nền tuyết lạnh, đánh và nhổ nước bọt vào người cô.

ton-phi-phi

Khi người trợ lý của Tôn Phi Phi gọi điện báo cảnh sát để ngăn chặn sự việc liền bị đá văng điện thoại và giẫm nát. Mặc dù những người này sau đó đã lên tiếng xin lỗi, nhưng Tôn Phi Phi vẫn rất tức giận và viết đơn tố cáo yêu cầu điều tra rõ vụ việc./.


Bài viết cùng chuyên mục