Wed, 08 / 2015 8:24 am | ngongan

Mới đây, đại diện phía nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun đã chính thức xác nhận thông tin tài tử đang hẹn hò với tiểu hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ – Lưu Diệc Phi… Cách đây ít giờ, những hình ảnh nóng hổi của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi […]

Mới đây, đại diện phía nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun đã chính thức xác nhận thông tin tài tử đang hẹn hò với tiểu hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ – Lưu Diệc Phi…

Cách đây ít giờ, những hình ảnh nóng hổi của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã được tất cả các trang báo của Trung Quốc đồng loạt đăng tải, làm dấy lên nghi vẫn hẹn hò của cặp đôi nổi tiếng.

Theo đó, paparazzi đã "chộp" được hình ảnh tài tử đến từ xứ sở kim chi ngồi chung xe với "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc phi, điều đặc biệt là điểm đến của chiếc xe là căn biệt thự của nàng tiểu hoa đán.

Song Seung Hun- Luudiecphi

Cả hai bị bắt gặp dùng bữa tối với bạn bè tại nhà hàng

SongSeungHun- Luudiecphi1

SongSeungHun- Luudiecphi2

Sau đó cùng lên một chiếc xe

SongSeungHun- Luudiecphi3

Tiến thẳng đến biệt thự của Lưu Diệc Phi

SongSeungHun- Luudiecphi4

Sáng hôm sau, mẹ của nữ diễn viên đã có mặt ở sân bay cùng với những người họ hàng lớn tuổi

Các phóng viên còn thông tin thêm là nam diên viên nổi tiếng đã ở lại qua đêm tại nhà của lưu Diệc Phi. Sáng ngày hôm sau, mẹ của mỹ nhân Hoa ngữ đã có mặt tại sân bay cùng với nhiều người họ hàng lớn tuổi. Thông tin này cũng làm dấy lên nghi vấn về một buổi "ra mắt" họ hàng của cặp đôi nổi tiếng. Tuy nhiên, quản lý của Song Seung Hun khẳng định "cả hai vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu".

Bài viết cùng chuyên mục