Wed, 10 / 2015 4:28 am | ngongan

Phong cách thời trang đường phố của cô nàng châu Âu gây ấn tượng mạnh với tông màu xám ghi, màu sắc tâm điểm của mùa lạnh. Chiếc áo len xù overize màu ghi nền nã được kết hợp layering với sơmi cùng tông đã mang đến một vẻ đẹp hài hòa, cuốn hút. Nhìn […]

Phong cách thời trang đường phố của cô nàng châu Âu gây ấn tượng mạnh với tông màu xám ghi, màu sắc tâm điểm của mùa lạnh.

street-style-chau-au-

Chiếc áo len xù overize màu ghi nền nã được kết hợp layering với sơmi cùng tông đã mang đến một vẻ đẹp hài hòa, cuốn hút. Nhìn tổng thể, set trang phục này toát lên một vẻ đẹp rất cá tính, tuy không phải điều mới mẻ, nhưng vẫn có sức hút đối với các tín đồ thời trang đường phố.

street-style-chau-au-1

Quần âu ống lửng và chiếc áo khoác măng tô cùng tông màu là set đồ thanh lịch và chỉn chủ tuyệt đối dành cho những cô nàng thích sự thoải mái nhưng vẫn thanh lịch. Ngoài ra, đôi giày đan dây cũng là tạo thêm điểm nhấn cho set đồ trang nhã này.

street-style-chau-au-2

Juimpsuit đang là xu hướng thời trang của năm 2015. Bạn có thể thấy những bộ trang phục jumpsuit ở mọi nơi, và trên đường phố châu Âu cũng không là ngoài lệ. Bộ jumpsuit sọc dọc của cô nàng này tuy đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút.

street-style-chau-au-3

Ấn tượng đầu tiên khi bạn ngắm nhìn set đồ này chính là sự nhẹ nhàng, nữ tính và thành lịch. Set đồ đậm chất công sở này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sơ mi cổ V quyến rũ và chân váy bút chì hồng pastel.

street-style-chau-au-4

Chiếc váy liền màu xanh rêu làm từ da lộn được kết hợp hoàn hảo với sandal đan dây thanh mảnh thêm clutch cùng tông màu đã mang đến cho cô nàng một phong cách thời trang đường phố thật cuốn hút.

street-style-chau-au-5

 

Quần âu lừng và sơ mi kẻ sọc trắng đen luôn là sự kết hợp tối ưu cho những cô nạng ưa chuộng phong cách thời trang thanh lịch. Thêm vào đó, đôi sandal quai ngang ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn và giúp set trang phục thêm nổi bật.

Bài viết cùng chuyên mục