Fri, 08 / 2015 4:49 am | ngongan

Cuộc sống của những ngôi sao nổi tiếng luôn gắn liền với những chuyện thi phi. Trước những tin đồn vô căn cứ, đa phần họ đều chọn cách im lặng cho qua chuyện, nhưng khi những tin đồn đó động chạm tới con cái, thì bắt buộc họ phải lên tiếng để bảo vệ […]

Cuộc sống của những ngôi sao nổi tiếng luôn gắn liền với những chuyện thi phi. Trước những tin đồn vô căn cứ, đa phần họ đều chọn cách im lặng cho qua chuyện, nhưng khi những tin đồn đó động chạm tới con cái, thì bắt buộc họ phải lên tiếng để bảo vệ con mình.

Sacndal ồn ào trong quá khứ của Trương Bá Chi và cuộc chia tay đầy tiếc nuối của cô cùng chồng cũ Tạ Đình Phong luôn là đề tai săm soi của giới truyền thông. Mới đây, cả hai đã quyết định gửi văn kiến tới cơ quan báo chí và yêu cầu cải chính thông tin liên quan tới cậu con trai Lucas. 

Dinhphong-bachi

Tạ Định Phong và Trương Bá Chi nổi giận trước tin đồn vô căn cứ

Theo đó, một số tờ báo đã đăng tải thông tin đơn xin học tại một trường quốc tế ở Hongkong của Lucas đã bị từ chối vì những ồn ào trong cuộc sống riêng tư của cha mẹ. Thậm chí, những nguồn tin này còn khẳng định nữ minh tinh đã phải nhờ cậy người quen giúp đỡ, nhưng cậu con trai vẫn không thể nhập học.

Trước đó cũng có một số tớ báo thông tin rằng, năm 2013, gia đình Bá Chi đã nộp đơn xin cho Lucas vào học tại một trường ở Canada, nhưng sau đó Lucas đã không tới nhập học theo lịch, gia đình cậu bé cũng không trả lời bất cứ văn bản nào của nhà trường.

Dinhphong-bachi1

Có lẽ họ sẽ im lặng nếu không phải tin đồn nhắm vào cậu con trai vô tội

Sau khi những thông tin này được đăng tải, Cả Tại Đình Phong và Trương Bá Chi đều tỏ ra tức giận. Họ cho rằng, những thông tin sai sự thật này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của Lucas và đề nghị các báo gỡ bài, đính chính thông tin.

Dinhphong-bachi3

Dinhphong-bachi2

Trương Bá Chi luôn dành thời gian cho con, và cô không muốn bé phải chịu bất kỳ tổn thương không đáng có nào từ những lợi đồn vô căn cứ của truyền thông

Theo lời hai ngôi sao, lý do Lucas không thể nhập học ở Hồng Kông là bởi trường đã đủ chỉ tiêu và cậu bé sẽ được nhập học vào năm này.

Bài viết cùng chuyên mục