Mon, 09 / 2014 9:28 am | helios

Mỗi một công trình, dự án hoặc đơn thuần chỉ là xây dựng một ngôi nhà thì việc lựa chọn, và lắp đặt đường ống cấp và thoát nước luôn nhà nhiệm vụ vô cùng quan trọng và đặt lên hàng đầu. Nhưng các bạn có biết được việc đặc điểm sử dụng và vai […]

Mỗi một công trình, dự án hoặc đơn thuần chỉ là xây dựng một ngôi nhà thì việc lựa chọn, và lắp đặt đường ống cấp và thoát nước luôn nhà nhiệm vụ vô cùng quan trọng và đặt lên hàng đầu. Nhưng các bạn có biết được việc đặc điểm sử dụng và vai trò của từng loại ống nước?

ong-hdpe-3

Việc lựa chọn ống nước tốt tuy tốn kém một chút nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo và bền bỉ theo tuổi thọ của công trình, đây cũng là xu hướng được mọi người lựa chọn hiện nay, khi mà việc sửa chữa hay thay thế ống nước mất thời gian và tốn kém. Bài biết này xin giới thiệu tới mọi người việc ứng dụng của những loại ống nhựa tốt nhất của nhựa đệ nhất như của ong hdpe và  ống ppr.

1. Các ứng dụng chính của ống hdpe và ống ppr trong các ngành sản xuất.

+ Cung cấp nguyên liệu cho ngành kỹ thuật và xây dựng các ứng dụng công nghiệp, dân dụng…
+ Cung cấp dịch vụ hệ thống ống nước cho ngôi nhà, đô thị…
+ Hỗ trợ trong ngành công nghiệp dầu khí
+ Thực phẩm và đồ uống công nghiệp
+ Ngành công nghiệp nước thải cho các công ty, đô thị lớn..
+ Máy bơm chìm, sleeving, đồ dùng gia đình, các hầm cầu vệ sinh xử lý tự hoại, vv
+ Thủy lợi và các mục đích nông nghiệp khác.

2. Tầm quan trọng của ống hdpe ống ppr.

Ong HDPE, ppr được sản xuất trên dây truyền hiện đại với nguyên liệu cức tốt, do đó chúng không chứa tạp chất và các nguyên tố độc hại cho sức khoẻ của con người.
Một điều quan trọng nữa là các loai ống ppr, ong hdpe được sản xuất và chế tạo tại Việt Nam nên giá thành cũng đợc đảm bảo và chất lượng thì khách hàng luôn có thể yên tâm nhất.
Độ bền của ống hpde cực cao, có thể chịu được áp lực mạnh, khi bị tác động của các yếu tốt thiên nhiên như mưa nắng, hay được chôn dưới đất nhưng vẫn không bị ăn mòn hoặc bị oxy hoá. Do đó nó có tầm quan trọng rất lớn trong  ngành xây dựng  và được các nhà thầu lựa chọn hàng đầu cho sự bền vững của các công trình.
Hơn nữa, việc vận chuyển các loại ống nhựa này luôn dễ dàng và không bao giờ bị hư tổn. Các phụ kiện như đầu nối chữ T, đầu nối, van khoá… luôn đa dạng và chất lượng cao các bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn thiết kế của mình.

>>>Liên kết quảng cáo: Dịch vụ làm BCTC
 
Khi nói đến các ống ống hdpe ống ppr  tốt nhất, ống và phụ kiện Pvt Ltd dẫn cuộc đua. Nó là một nhà sản xuất chứng nhận ISO 9001:2000, xuất khẩu và nhà cung cấp, tham gia thiết kế và phát triển hệ thống đường ống hdpe ống ppr chất lượng trong tuân thủ .

Bài viết cùng chuyên mục