Tue, 10 / 2013 10:24 am |

Thông thường, rất thú vị và vui vẻ khi tất cả mọi thứ trong nhà đã được di chuyển đến một vị trí mới, mặc dù việc di chuyển này hiếm khi đúng vào "thời gian thích hợp". Những quan tâm đầu tiên của bạn là việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc (hoặc […]

Thông thường, rất thú vị và vui vẻ khi tất cả mọi thứ trong nhà đã được di chuyển đến một vị trí mới, mặc dù việc di chuyển này hiếm khi đúng vào "thời gian thích hợp". Những quan tâm đầu tiên của bạn là việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc (hoặc thuê một ai đó để làm điều đó cho bạn), chi phí để thuê công ty từ các dịch vụ chuyen nha. Nếu bạn dự định di chuyển khoảng cách xa với đầy đủ đồ đạc trong ngôi nhà, bạn sẽ cần nhiều sự giúp đỡ khác ngoài việc chỉ thuê xe tải để chở đồ.

*Chuyển nhà luôn là một công việc khó khăn, phức tạp và khiến các gia đình luôn có tâm lý e ngại khi phải đối mặt với việc này. Đối với các gia đình đang chuẩn bị chuyển tới một ngôi nhà mới họ đã mệt mỏi một thời gian dài vì xây nhà mới hay do công sức đi tìm nhà trước đó. Giờ đây khi chuyển nhà các gia đình phải tính toán, dọn dẹp và đóng gói đồ đạc sao cho an toàn, tìm thuê xe vận chuyển sao cho phù hợp và giá rẻ nhất…

*Nắm bắt được tâm lý các gia đình khi chuyển nhà Công ty chuyển nhà trọn gói Thu An cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tận tâm tận tình với mong muốn chia sẻ bớt khó khăn, gánh nặng trong cuộc sống với khách hàng.*Khi cần một công ty chuyen nha trọn gói, hãy lựa chọn một giải pháp thông minh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức… hãy đến với chuyển nhà Thu An để được phục vụ tốt nhất.

*Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có sức khỏe và tận tâm trong công việc, chuyển nhà Thu An sẽ tư vấn cho gia đình Qúy khách những giải pháp tốt nhất. Để tiết kiệm tối đa thời gian vốn là vàng là bạc của khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch. Chuyển nhà Thu An cam kết mọi quy trình trong dịch vụ chuyển nhà của công ty đều tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc đảm bảo an toàn và được giám sát chặt chẽ nhằm hạn chế tuyệt đối những sai sót ảnh hưởng tới lợi ích khách hàng.

Nguồn: Internet

Mọi chi tiếtxinliênhệ: :

Công Ty CP ThươngMạiVậnTải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, ThượngĐình,ThanhXuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 HoaBằng, CầuGiấy, HàNội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :Dịch vụ chuyển nhà | Chuyển nhà trọn gói | Chuyển văn phòng

Bài viết cùng chuyên mục