Sun, 08 / 2013 7:41 am | helios

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển vừa toát lên vẻ đẹp cổ kính, kiêu sa, lại cũng mang đầy vẻ hiện đại. Cùng điểm qua một số thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển. Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển biểu hiện sự giản đơn trong cung cách cảm thụ và sức sống hoài […]

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển vừa toát lên vẻ đẹp cổ kính, kiêu sa, lại cũng mang đầy vẻ hiện đại. Cùng điểm qua một số thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển biểu hiện sự giản đơn trong cung cách cảm thụ và sức sống hoài niệm, đường nét cổ kính, vật liệu, phong cách trang trí mang dáng dấp của những thập kỷ trước, thế kỷ trước. Nội thất AK xin giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập nội thất phòng khách trong thiết kế nội thất biệt thự cổ điển.

Thiết kế phòng cách cổ điển sử dụng những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa và từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

Phòng khách căn biệt thự phong cách Ý trang nhã với tone màu kem của sofa, tường, rèm cửa,… điểm xuyết đèn trang trí kiểu cổ, những bức tượng gốm….Các hệ thống đường dây, ong nuoc đều được đi trong tường tạo một không gian rộng hơn rất nhiều lần.

Một phong cách thiết kế độc đáo theo phong cách cổ điển, những vị trí đã được thiết kế một cách hài hòa, theo đúng chuẩn mực, nơi đựng đồ, tủ quần áo, tủ kệ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, vị trí đặt may nuoc nong, vị trí để dụng cụ nấu nướng đều được thiết kế một cách hài hòa và hợp lý nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục