Sat, 08 / 2013 12:06 am | helios

Chúng tôi nhận thiết kế website chuyên nghiệp cho mọi khách hàng, đáp ứng mọi loại hình kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp tại Thanh Hóa. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website đa dạng và có mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Công ty thiết kế web Thanh […]

Chúng tôi nhận thiết kế website chuyên nghiệp cho mọi khách hàng, đáp ứng mọi loại hình kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp tại Thanh Hóa. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website đa dạng và có mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Công ty thiết kế web Thanh Hóa – Helios mang đến khách hàng:

– Thiết kế Website là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet.

– Truyền tải được bản sắc thương hiệu, sự nhất quán, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

– Thể hiện đúng bản chất giá trị văn hóa Doanh nghiệp.

– Cảm nhận sự khác biệt và giữ lại hình ảnh mạnh mẽ trong trí nhớ họ.

– Tốc độ xử lý, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng cho lượng lớn người dùng.

– Kỹ thuật mới phù hợp cho việc lướt web trên các thiết bị (desktop, laptop, máy tính bảng) và các trình duyệt.

– Có bộ code lập trình tương thích với công cụ tìm kiếm goolge để làm các chương trình SEO (search engine optimize).

– Thiết kế Web có thể mở rộng mà không phá vở cấu trúc ban đầu.

– Có bộ phận quản trị web chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp chủ động trong việc xây dựng hình ảnh trên Internet

 

Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế web của Helios?

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong hơn những năm qua cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao, website được tối ưu tối đa. Hơn nữa, những website của chúng tôi thiết kế còn thân thiện với cả người dùng và các bộ máy tìm kiếm.

-Thiết kế web Thanh Hóa – Helios Việt Nam: công ty thiết kế web ấn tượng, chuyên nghiệp, mang lại niềm tin cho khách hàng, chú trọng tới hiệu quả kinh doanh.

-Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

– Thiết kế web Thanh Hóa – Helios Việt Nam là công ty thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước, và đặc biệt các website của chúng tôi thiết kế đi sâu về chất lượng, thể hiện đẳng cấp của Helios Việt Nam …

– Một website thành công, ngoài việc doanh nghiệp đầu tư, phát triển thì phần hậu mãi của các công ty thiết kế web cũng đóng góp một phần nào đó. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi.

– Khi quý khách có nhu cầu thiết kế website, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đồng hành, cùng trao đổi, đánh giá để có phương án tốt nhất về tính hiệu quả kinh doanh, phù hợp mỹ thuật cũng như đồng bộ với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: thanhtin.vn

Bài viết cùng chuyên mục