Mon, 08 / 2013 1:32 pm | helios

Chúng tôi nhận thiết kế web thanh hóa, thiết kế website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, thiết kế website giới thiệu công ty cho khách hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh thành trong cả nước như thiết kế web Hải Phòng, thiết kế web hà nội, thiết kế web […]

Chúng tôi nhận thiết kế web thanh hóa, thiết kế website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, thiết kế website giới thiệu công ty cho khách hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh thành trong cả nước như thiết kế web Hải Phòng, thiết kế web hà nội, thiết kế web Bắc Ninh …

Công ty chúng tôi ra đời với chức năng cung cấp cho người tiêu dùng Thanh Hóa những địa chỉ tin cậy, thương hiệu uy tín, sản phẩm có thật. Từ đó, các đơn vị sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ… có cơ hội quảng bá Thương hiệu, sản phẩm (cả về hình thức, nội dung và giá cả) tới khách hàng của mình một cách nhanh nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Khi đăng ký là thành viên chính thức của Helios, mỗi doanh nghiệp sẽ được sở hữu một Website (với tên miền hoàn toàn độc lập), mỗi website là một gian hàng trực tuyến, một địa chỉ tin cậy của khách hàng. Với thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc nhất quán với thương hiệu, các chức năng ưu việt, website do Helios cung cấp sẽ góp phần đưa vị thế doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

Với phương châm “Giá trị kết nối niềm tin”, Helios sẽ nỗ lực hết mình nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp đến quý khách hàng những website ấn tượng, chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Helios tin rằng, kết nối cùng bạn đồng nghĩa với việc kết nối doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng! Vì vậy, bằng tất cả sự nhiệt tâm và thiện chí, chúng tôi mong muốn được liên kết, hợp tác, phát triển lâu dài cùng quý doanh nghiệp, hướng tới một cộng đồng văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546 – 046.290.88.85

 

Nguồn: thanhhoacity.jaovat.com

Bài viết cùng chuyên mục