Sat, 09 / 2013 12:00 am | helios

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web thanh hóa chuyên nghiệp hàng đầu VN. Với đội ngũ kĩ thuật viên trình độ cao, tâm huyết với nghề, công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ các nhu cầu thiết kế web của các doanh nghiệp ở tỉnh Thanh Hóa và các doanh nghiệp trong […]

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web thanh hóa chuyên nghiệp hàng đầu VN. Với đội ngũ kĩ thuật viên trình độ cao, tâm huyết với nghề, công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ các nhu cầu thiết kế web của các doanh nghiệp ở tỉnh Thanh Hóa và các doanh nghiệp trong cả nước.

thiet ke web thanh hoa

Thiết kế website du lịch trực tuyến ngày ngay càng trở nên phổ biến, để đơn giản hóa các thủ tục cũng như phương thức thanh toán, tiện lợi với mỗi khách hàng về địa điểm, thời gian…nên các doanh nghiệp đã chọn cho mình một phương thức kinh doanh mới phù hợp hơn.

  – Với kinh nghiệm thiết kế website du lịch trực tuyến lớn và nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi – Helios Việt Nam tự hào mang đến bạn dịch vụ thiết kế website du lịch trực tuyến  hàng đầu Việt nam. Thiết kế web du lich trực tuyến với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản trị tour để tương tác giúp quản trị, vận hành hệ thống website du lịch dễ dàng. Thiết kế web thanh hóa Với tất cả những tính năng thuận tiện đó nhằm đến mục tiêu tối ưu hóa thói quen người lướt website dẫn dắt người lượt web đến hành động đặt tour – book tour, đặt khách sạn – book hotel, và đặt các dịch vụ khác.

Chương trình tour được thể hiện cũng như phân loại rất linh động thông qua điều hướng danh mục tour – category tour, thể loại tour – type tour, từ đó chúng ta có được sự truy xuất dữ liệu linh động, dễ dàng theo dõi chương trình du lịch của người lướt web.Liên hệ tại đây

 Các chức năng, thông tin được trình bày trong một chương trình du lịch – Tour program:                                        

    – Thông tin Overview tour – chương trình du lịch giới thiệu ngắn gọn

    – Chương trình chi tiết tour được thể hiện theo từng ngày

    – Các chính sách đi kèm và không đi kèm của tour

    – Album hình ảnh theo từng bài tour – thể hiện sự rõ nét, hấp dẫn của từng chương trình du lịch

    – Hệ thống tương tác với người dùng thông qua Live chat (hỏi đáp trực tuyến không cần ID: yahoo, Skype và chức năng Book tour, book hotel trực tuyến)

    –  Hệ thống thanh toán, giao dịch trực tuyến thông qua Paypal, Onepay …

    –  Hệ thống quản lý khách hàng book – đặt tour

   – Ngoài các thành phần không thể thiểu của một hệ thống website du lịch chúng ta phải kể đến các bài viết giới thiệu, bài hướng dẫn điểm thăm quan du lịch – Travel guide nhằm làm phong phú và cung cấp đầy đủ nhất đến người lướt web thông tin họ cần biết trước khi đi du lịch.

Các bài giới thiệu về các vùng miền – Travel guide – cung cấp các thông tin hình ảnh giới thiệu về đất nước và cong người Việt Nam, được gắn kết trực tiếp và các chương trình du lịch – tour thông qua hệ thống lộ trình du lịch – Round tour. Với hệ thống liên kết, gắn kết linh động này chúng ta đã tạo ra được một ma trận các thông tin được liên kết trực tiếp và gắn kết với nhau chặt chẽ nhất, từ đó đưa đến người dùng (lướt web) những thông tin đầy đủ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: hvt.vn

Bài viết cùng chuyên mục