Fri, 08 / 2013 10:22 am | helios

Bạn không biết nên mặc gì khi thân hình mình bỗng trở nên "phì nhiêu". Một số nguyên tắc sau đây sẽ giúp ích được bạn trong việc cải thiện hình ảnh của mình.   Jean ôm sát Những cô nàng mập mạp thường rất ngại khi chọn những trang phục bó sát bởi chúng […]

Bạn không biết nên mặc gì khi thân hình mình bỗng trở nên "phì nhiêu". Một số nguyên tắc sau đây sẽ giúp ích được bạn trong việc cải thiện hình ảnh của mình.

 

Jean ôm sát

Những cô nàng mập mạp thường rất ngại khi chọn những trang phục bó sát bởi chúng thường làm nổi lên những phần mỡ thừa của cơ thể. Mặc dầu vậy, có rất nhiều cách khắc phục sự cố này để vô tư diện đồ bó xuống phố.

Khi chọn đồ ôm sát, tránh chọn những chất liệu thun, mỏng nhẹ, có độ đàn hồi bởi chúng rất dễ "ăn theo" đường nét cơ thể. Nên chọn chất liệu cứng, thô như : jean, denim, kaki… chúng sẽ giúp "ép" được thân hình thon gọn hơn. Bên cạnh đó, khi chọn quần không nên chọn loại quá nhiều họa tiết rườm rà. Và chói mắt bởi chúng khiến người đối diện chỉ chăm chăm "ngắm nghía" vào nhược điểm hình thể bạn.

Có rất nhiều cách khắc phục sự cố  để vô tư diện jean bó xuống phố.

Khi chọn quần nên chọn những kiểu jean trơn, không quá nhiều họa tiết ở phần túi, chân…

… Chất liệu quần ít co giãn, thô, cứng để dễ dàng ép đôi chân thon gọn.

Mời các bạn xem thêm: May nuoc nong nang luong mat troi, thời trang công sở giá rẻ

Đồ kẻ ngang

Chúng ta đã quá quen mắt với những bộ thời trang kẻ sọc từ nhiều năm nay và không một ai phủ nhận trang phục kẻ sọc có một sức hút khó chối từ. Trong nhiều năm qua, trong ý niệm của những nhà thiết kế thời trang, những đường kẻ sọc dọc thường tâng bốc thân hình mảnh mai của người mặc. Thế nhưng thực tế là, chính những trang phục sọc ngang mới giảm thiểu được sự mập mạp cho người mặc.

Thực tế là, những trang phục sọc ngang mới giảm thiểu được sự mập mạp cho người mặc.

Chính bởi vậy, thay vì “chăm chắm” tậu cho mình những bộ sọc dọc thì hãy tô điểm cho tủ đồ những họa tiết kẻ ngang nền nã, cá tính.

 

Màu trắng

 

Rõ ràng, không ai phủ nhận màu trắng mang lại nét tươi trẻ và thường khiến các tín đồ thời trang "tăng cân". Tuy nhiên, nếu biết "lấp liếm" bằng những đường may hoàn hảo và đường cắt tinh tế theo đúng form dáng, hiệu quả vô cùng bất ngờ cho giành cho những "sắc đẹp ngàn cân". Cùng với bộ cánh có được nhấn nhá ở phần eo cùng với những nếp xếp không những khiến người mặc vô cùng trẻ trung mà còn che dấu được vùng mỡ thừa của cơ thể.

 

Cùng với bộ cánh có được nhấn nhá ở phần eo cùng với những nếp xếp không những khiến người mặc vô cùng trẻ trung mà còn che dấu được vùng mỡ thừa của cơ thể.

 

Đầm lệch vai

Đầm lêch vai hẳn nhiên tâng bốc và không ngừng nâng niu làn da nõn nà phần cánh tay của phái đẹp. Nếu bạn sở hữu thân hình mập mạp nhưng rắn chắc, không chảy xệ, việc diện những bộ cánh này là một thử nghiệm hay ho.

Nếu bạn sở hữu thân hình mập mạp nhưng rắn chắc, không chảy xệ, việc diện những bộ cánh này là một thử nghiệm hay ho.

 

Nguồn: hn.24h.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục